Thứ sáu, 23/10/2020 | 15:01
RSS

Xe khách mất phanh tông liên hoàn 5 ô tô, nhiều người hoảng loạn kêu cứu

Thứ bảy, 06/06/2020, 14:15 (GMT+7)

Xe khách bị cho là mất thắng, lao vào dòng ôtô phía trước dẫn đến tai nạn liên hoàn giữa 6 phương tiện, nhiều người hoảng loạn kêu cứu.

TPHCM: 6 xe ô tô tông liên hoàn,  nhiều người hoảng loạn kêu cứu
Chiếc xe khách được cho là mất thắng, gây ra vụ tai nạn liên hoàn 6 phương tiện trên quốc lộ 1A. Ảnh: NLĐ

Sáng ngày 6/6, xe khách mang BKS 93B-006.49 chở khoảng 30 người lưu thông trên Quốc lộ 1A theo hướng từ An Lạc về An Sương, khi cách giao lộ đường Phan Văn Hớn (Quận 12) khoảng vài trăm mét, đã mất phanh đã đâm vào các xe tải phía trước tạo thành vụ tai nạn liên hoàn.

Theo PLO, xe khách lao vào xe tải chạy phía trước, đẩy ôtô này lên rồi gây ra vụ va chạm "dây chuyền" thêm 5 xe khác.

Vụ việc khiến gần 30 người trên xe khách hoảng loạn, la hét. Theo một nhân chứng trên chiếc xe khách này, có khoảng 8 người bị xây xát, trong đó bị nặng là phụ xe. Các nạn nhân sau đó được đưa vào bệnh viện điều trị.

Tại hiện trường, nhiều xe dính chùm vào nhau, trong đó chiếc xe khách bẹp phần đầu, kính chắn gió vỡ nát, rơi vãi trên nền đường.

TPHCM: 6 xe ô tô tông liên hoàn,  nhiều người hoảng loạn kêu cứu

TPHCM: 6 xe ô tô tông liên hoàn,  nhiều người hoảng loạn kêu cứu
Có khoảng tám người trên xe khách bị thương, trong đó phụ xe bị thương khá  nặng. Ảnh: PLO

Sau vụ va chạm, các xe nằm chắn ngang mặt đường khiến giao thông qua khu vực này ùn tắc nghiêm trọng, hàng ngàn phương tiện nối đuôi hàng cây số, di chuyển chậm chạp.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng quận 12 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn, NLĐ cho biết.

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN