Thứ ba, 04/10/2022 | 20:11
RSS

Xe đầu kéo chở sắt tông sập quán bún, nhiều người thoát chết

Thứ năm, 21/02/2019, 15:54 (GMT+7)

Vụ tại nạn xảy ra vào khoảng gần 12 giờ trưa nay, trên đường Mỹ Phước –Tân Vạn (phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12h30 ngày 21/2 trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn đoạn thuộc phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Vào thời điểm trên, chiếc xe container mang BKS: 61R – 007.72 do một tài xế khoảng (40 tuổi) điều khiển lưu thông trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn theo hướng từ TX. Dĩ An đến TX. Bến Cát. Khi xe lưu thông đến đoạn gần ngã tư Mỹ Phước Tân Vạn giao với đường Phú Lợi thì bất ngờ tông đổ cây xanh cùng rào chắn bên đường.

Chưa dừng lại, chiếc container tiếp tục tông sập một quán bún gần đường Mỹ Phước - Tân Vạn. Vụ việc khiến, đầu xe container biến dạng dính chặt vào tường gạch quán bún. Trong khi đó, mọi vật dụng, bàn ghế quán ăn bị đè nát.

Thoát chết hú hồn khi xe đầu kéo chở hàng tấn sắt tông sập quán ăn

Thoát chết hú hồn khi xe đầu kéo chở hàng tấn sắt tông sập quán ăn
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PLO & Tiền Phong

Anh Nguyễn Huy Cường (37 tuổi, ngụ tại Lâm Đồng) là chủ quán ăn bị xe đầu kéo chở sắt đâm vào cho biết: Lúc anh cùng vợ đang ở trong quán dọn dẹp thì nghe tiếng tông mạnh. Vừa ngẩng đầu lên nhìn thì thấy chiếc xe đang lao vào quán nhà mình. Hoảng quá anh vừa hô hoán cùng vợ chạy ra ngoài thoát thân. Rất may anh chỉ bị thương nhẹ.

Một người hàng xóm của anh Cường khi thấy xe lao vào cũng hô hoán mọi người chạy thoát thân. Nhiều người gần khu vực này cũng bị một phen hú vía. Theo một số người dân gần đó, buổi sáng quán ăn này rất đông, khi xảy ra tai nạn rất may trong quán không có khách.


Xem thêm: Kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh ở Điện Biên và màn kịch quá hoàn hảo

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN