Thứ sáu, 23/02/2024 | 16:29
RSS

Xe tải lao vào nhóm người trên đường đi lễ, nhiều người thương vong

Thứ tư, 20/02/2019, 15:41 (GMT+7)

Chiều ngày 20/2, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Long An đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng xử lý vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Phùng Văn On, Trưởng Ban ATGT tỉnh Long An cho biết: "Chúng tôi mới nhận được báo cáo ban đầu về vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra ở huyện Châu Thành. Bước đầu xác định 1 nạn nhân đã tử vong, 5 người khác bị thương phải đưa đi cấp cứu. Hiện chúng tôi đang phối hợp với các ban ngành khẩn trương làm rõ, cấp cứu người bị nạn".

Thông tin ban đầu, trưa 20/2, một chiếc xe tải lưu thông đến cầu Vàm (ấp 5, xã Phước Tân Hưng, huyện Châu Thành) đã lao vào nhóm người chạy xe máy đang trên đường đi lễ Tầm Vu.

Xe tải lạc tay lái lao thẳng vào nhóm người trên đường đi lễ Xe tải lạc tay lái lao thẳng vào nhóm người trên đường đi lễ Xe tải lạc tay lái lao thẳng vào nhóm người trên đường đi lễ
Hiện trường kinh hoàng của vụ tai nạn. Ảnh: Dân trí, Soha

Vụ tai nạn khiến ít nhất 1 người chết tại chỗ, 5 người khác bị thương. Hiện trường ghi nhận cho thấy xe máy và người nằm la liệt, người dân gần đó có mặt để hỗ trợ đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Cơ quan chức năng có mặt sau đó để xử lý và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.


Xem thêm: Kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh ở Điện Biên và màn kịch quá hoàn hảo

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN