Thứ hai, 02/08/2021 | 08:31
RSS

Xảy ra mâu thuẫn trên bàn nhậu, thanh niên đâm bạn tử vong

Thứ tư, 08/04/2020, 19:52 (GMT+7)

Xảy ra xích mích trong lúc tụ tập ăn nhâu trong thời điểm cách ly toàn xã hội chống dịch Covid-19, thanh niên đâm chết bạn.

Tụ tập ăn uống thời điểm cách ly xã hội rồi đâm chết bạn nhậu

Vi Văn Cường tại cơ quan công an.

Ngày 8/4, Công an Lạng Sơn đã tiến hành bắt giữ người trường hợp khẩn cấp đối với Vi Văn Cường (SN 2000, trú thôn Bản Tó, xã Nam Quan, huyện Lộc Bình, Lạng Sơn) về hành vi Giết người. Nạn nhân là anh Lường Văn Tùng (SN 1999, trú tại thôn Nà Sả xã Nam Quan, huyện Lộc Bình).

Theo lời khai của Cường, khoảng 5 giờ ngày 6/4, Cường đến nhà bạn bè tụ tập ăn uống, trong lúc say rượu đã xảy ra xích mích với anh Tùng. Khi ăn uống xong, Tùng hẹn Cường ra trước cửa để giải quyết mâu thuẫn. Sẵn trong người có men rượu lại đang nóng giận, Cường chạy vào trong bếp lấy 1 con dao gọt hoa quả rồi đâm liên tiếp vào Tùng. Hậu quả khiến anh Tùng tử vong.

Cũng theo công an Lạng Sơn, trong thời điểm dịch Covid - 19 đang diễn ra hết sức phức tạp, cả nước đang thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về việc cách ly toàn xã hội thì một số người dân trên địa bàn vẫn không chấp hành nghiêm túc, vẫn tụ tập rủ rê nhau tập trung đông người, uống rượu say. Đây là nguồn cơn gây ra những vụ án mạng đau lòng.

Vụ án là lời cảnh báo đến các bạn trẻ đừng vì một phút nóng giận không làm chủ được bản thân dẫn đến hành vi vi phạm pháp luật Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

Thiên Thanh
Theo Đời sống Plus/GĐVN