Thứ năm, 18/05/2023 | 16:41
RSS

Xác minh clip người đàn ông tự xưng là trưởng công an phường chửi bới, đánh dân

Thứ năm, 18/05/2023, 16:40 (GMT+7)

Công an TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) đang xác minh đoạn clip được cho là Trưởng công an phường Bãi Cháy chửi bới, đánh người sau va chạm giao thông.

Sự kiện:
Quảng Ninh

Xác minh clip người đàn ông tự xưng là trưởng công an phường chửi bới, đánh dân

Người đàn ông áo trắng tự xưng là Trưởng Công an phường Bãi Cháy. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài 27 giây ghi lại hình ảnh 2 chiếc xe ô tô đối đầu nhau, nghi là va chạm giao thông

Theo nội dung trong clip, một người đàn ông mặc áo trắng, quần đen tự xưng có biểu hiện say rượu, dùng những lời lẽ đe dọa và có hành động xô đẩy người đối diện.

Đáng chú ý, người đàn ông này tự xưng là Trưởng Công an phường Bãi Cháy (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) . "...tao là trưởng công an phường… bắt thằng này lại…", người đàn ông mặc áo trắng liên tục nói trong clip.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã gây xôn xao dư luận. Nhiều người mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ danh tính của người đàn ông mặc áo trắng.

Xác minh clip người đàn ông tự xưng là trưởng công an phường chửi bới, đánh dân

Người này liên tục chửi bới đe dọa và xô đẩy người đứng đối diện. Ảnh cắt từ clip

Trao đổi với Báo Giao thông ngày 18/5, một lãnh đạo Công an TP Hạ Long cho biết, đơn vị đã nhận được thông tin clip người tự xưng trưởng Công an phường Bãi Cháy nghi say rượu, chửi bới, đánh dân và đang cho cơ quan chuyên môn xác minh, làm rõ.

Theo vị lãnh đạo này, Công an TP Hạ Long đã tạm đình chỉ công tác trưởng công an một phường trên địa bàn, đồng thời yêu cầu báo cáo giải trình cụ thể sự việc.

“Tinh thần chung của lãnh đạo Công an TP là nếu có vi phạm sẽ kiên quyết xử lý theo quy định của pháp luật của ngành công an", lãnh đạo Công an TP Hạ Long khẳng định.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại