Thứ tư, 17/05/2023 | 16:57
RSS

2 người 'tắm tiên' ở hồ Hoàn Kiếm được xác định là nam giới

Thứ tư, 17/05/2023, 16:42 (GMT+7)

Báo cáo của UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho thấy 2 người tắm ở hồ Hoàn Kiếm xuất hiện trong clip lan truyền trên mạng xã hội là nam giới.

Sự kiện:
Hà Nội

 

Truy tìm 2 thiếu nữ tắm ở hồ Hoàn Kiếm gây xôn xao mạng xã hội

Hình ảnh 2 thiếu nữ tắm ở Hồ Gươm lan truyền trên mạng xã hội Ảnh cắt từ clip

 

Trao đổi với Báo pháp luật TP HCM ngày 17/5, lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) cho biết, quận đã có báo cáo về clip hai người tắm ở Hồ Gươm gây xôn xao mạng xã hội.

Theo vị lãnh đạo này, báo cáo của UBND quận Hoàn Kiếm cho thấy 2 người xuất hiện trong clip là nam giới. Danh tính những người này được xác định là B.V.Đ (22 tuổi, ngụ huyện Mê Linh, Hà Nội) và B.Đ.M.N (17 tuổi, ngụ huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc).

Vào khoảng 5 giờ ngày 16/5, sau khi hết giờ làm, D. và N. đi ra khu vực bờ Hồ Gươm chơi. Tại đây, hai người dùng áo trùm đầu, cùng xuống hồ ngâm mình. Lúc này, người dân đi tập thể dục phát hiện sự việc và can ngăn nên 2 người lên bờ và đi về nơi làm việc.

"Kết quả xác minh xác định thông tin trên một số trang mạng phản ánh 2 người tắm dưới hồ là nữ giới là không chính xác. Hiện các cơ quan chức năng của quận Hoàn Kiếm lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật", báo cáo của UBND quận Hoàn Kiếm nêu, theo VTC News.      

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài 26 ghi lại hình ảnh được cho là 2 cô gái tắm ở hồ Gươm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Theo chủ nhân clip, sự việc xảy ra sáng sớm 16/5.

Ngay khi đoạn clip được chia sẻ, cộng đồng mạng tỏ thái độ bức xúc, chỉ trích trước hành vi phản cảm của 2 người này và đề nghị cơ quan chức năng có hình thức xử lý.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại