Thứ ba, 07/02/2023 | 07:19
RSS

Xác minh clip người đàn ông khuyết tật lái ô tô gây tai nạn ở Bắc Ninh

Thứ hai, 12/12/2022, 15:45 (GMT+7)

Trên mạng xã hội lan truyền clip vụ tai nạn liên quan đến chiếc Hyundai Tucson. Đáng chú ý, người điều khiển phương tiện là một người đàn ông bị khuyết tật ở chân.

Sự kiện:
Bắc Ninh

Xác minh clip người đàn ông khuyết tật lái ô tô gây tai nạn ở Bắc Ninh

Người đàn ông bị khuyết tật ở chân được cho là người đã điều khiển chiếc ô tô gây tai nạn. Ảnh cắt từ clip

Sáng 12/12, trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt đoạn clip một vụ tai nạn giao thông được cho là xảy ra tại TP Bắc Ninh. Theo đó, người đàn ông lớn tuổi, bị cụt 1 chân được cho là điều khiển ô tô con BKS: 99A - 257.52 bốc khói nghi ngút sau va chạm giao thông

Trước sự việc trên, nhiều người đã bao vây, yêu cầu người đàn ông xuống xe nhưng người này đã cố thủ, khóa trái cửa, kéo kín rèm trên xe khiến nhiều người la ó, bức xúc. Sau một lúc bị những người vây quanh ô tô gây áp lực, người đàn ông mở cửa ghế lái bước ra, tay chống nạng thay cho chân bên phải đã bị cụt.

Xác minh clip người đàn ông khuyết tật lái ô tô gây tai nạn ở Bắc Ninh

Hiện trường vụ tai nạn giao thông. Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến đoạn clip này, thông tin trên Tạp chí Tri thức trực tuyến cho biết, theo Công an tỉnh Bắc Ninh, sự việc xảy ra sáng cùng ngày tại phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Lúc này, chiếc Hyundai Tucson xảy ra va chạm với một ôtô khác khiến hai phương tiện móp phần thân xe, vụ tai nạn không gây thuơng vong.

Chiếc xe trong clip được đăng ký lần đầu ngày 7/11/2018. Chủ phương tiện trên là ông Ngô Văn C. (68 tuổi, trú tại phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh).

Theo thông tin từ Sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Ninh, đến nay ông C.. chưa được cấp bằng lái ô tô và trên dữ liệu quản lý của cơ quan này chưa có thông tin của chủ phương tiện trên. Cảnh sát đang xác minh danh tính người cầm lái chiếc xe, đồng thời cho biết chưa thể khẳng định người này có phải chủ xe hay không.

Trao đổi với phóng viên Báo Giao thông qua điện thoại, ông Ngô Văn C. thừa nhận mình là người điều khiển chiếc xe trên, vụ việc không có gì to tát và đã được giải quyết ổn thỏa.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại