Thứ hai, 14/06/2021 | 21:47
RSS

Xác lập kỉ lục cho cuốn sách THP - Innovation

Thứ sáu, 11/10/2019, 10:15 (GMT+7)

Ngày 10/10, tại Bình Dương, Hội kỷ lục gia Việt Nam (Vietkings) đã tổ chức trao kỷ lục quốc gia cho Tập đoàn Tân Hiệp Phát với cuốn sách “THP - Innovation”. Đây là cuốn sách khổ lớn đầu tiên tập hợp và giới thiệu 899 sản phẩm nước giải khát được sáng tạo trong 25 năm hình thành và phát triển Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

 Xác lập kỉ lục cho cuốn sách THP Innovation
Cuốn sách "THP - Innovation" tập hợp và giới thiệu 899 sản phẩm nước giải khát được sáng tạo trong 25 năm hình thành và phát triển tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Theo đó, nội dung cuốn sách là sự đúc kết các sáng tạo về sản phẩm trong suốt 25 năm phát triển của Tập đoàn Tân Hiệp Phát trên cơ sở dày công nghiên cứu các tinh hoa trong ngành nước giải khát trên thế giới với các sản phẩm tiêu biểu như: Nước tăng lực Number One, Trà xanh không độ, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tinh khiết Number 1, Sữa đậu nành Soya Number One, nước vận động Active Chanh muối…..

 Xác lập kỉ lục cho cuốn sách THP Innovation
Tiến sĩ Nguyễn Văn Viễn, Phó Chủ tịch Vietkings, rất khâm phục tinh thần sáng tạo của THP để doanh nghiệp Việt Nam vươn ra biển lớn.

TS Nguyễn Văn Viễn, Phó Chủ tịch Vietkings cho biết, “THP - Innovation” là quyển sách khổ lớn đầu tiên tại Việt Nam tập hợp và giới thiệu 899 sản phẩm nước giải khát được sáng tạo trong 25 năm hình thành và phát triển Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Đây chính là tài sản trí tuệ, “chất xám” của đội ngũ nhiều thế hệ những nhà nghiên cứu phát triển của Tân Hiệp Phát; đồng thời phản ánh tinh thần nghiêm túc trong nghiên cứu, chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Tân Hiệp Phát để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, có lợi cho sức khỏe người Việt.

Bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát cho biết, quyển sách là tác phẩm cô đọng những thành quả sáng tạo có bề dày của công ty gắn liền với các hoạt động trí tuệ. Các ý tưởng, sản phẩm này, ngoài các đặc tính chung như các dạng tài sản vô hình khác, các sản phẩm Tân Hiệp Phát lại có đặc tính tiêng, đó là tính đổi mới và sáng tạo. Tất cả những sản phẩm trong cuốn sách là những sản phẩm đã được bán ra thị trường và những sản phẩm chuẩn bị tung ra thị trường. Do đó, cuốn sách sẽ không công bố rộng rãi mà được bảo quản tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

 Xác lập kỉ lục cho cuốn sách THP Innovation
Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát chụp ảnh lưu niệm bên quyển sách xác lập kỷ lục quốc gia trong ngày 10/10 tại Bình Dương.

“Để sản phẩm nghiên cứu đưa ra thị trường, các nghiên cứu viên của Tân Hiệp Phát đặt ra hai mục tiêu cụ thể là đầu tư chất lượng sản phẩm và làm sản phẩm mà xã hội cần chứ không phải nghiên cứu xong lại “bỏ ngăn kéo”. Để làm được điều này, các sản phẩm Tân Hiệp Phát đều phải được “test” qua nhiều công cụ và phương pháp nghiêm ngặt. Khi thành công ở thị trường trong nước rồi, mới đưa sản phầm đi ra nước ngoài”, bà Uyên Phương cho biết thêm.

 Xác lập kỉ lục cho cuốn sách THP Innovation
Đây là lần thứ hai Tập đoàn Tân Hiệp Phát được xác lập Kỷ lục quốc gia 

Theo bà Trần Uyên Phương, cuốn “THP - Innovation” cũng phản ánh nội lực vững mạnh, tổ chức có chiều sâu, tầm nhìn xa của lãnh công ty. Những chuyến thực tế dài ngày trong và ngoài nước, đến những vùng nguyên liệu xa xôi, tìm hiểu văn hóa các vùng miền, cải tiến, đổi mới… là điều kiện cho công ty có những tích lũy cho ra những sản phẩm chất lượng vượt trội, đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Đây cũng chính là tâm huyết của các thế hệ lãnh đạo của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Được biết, đây là lần thứ hai Tập đoàn Tân Hiệp Phát xác lập kỷ lục quốc gia. Trước đó, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đón lập kỷ lục với cuốn sách khổ lớn chứa hơn 300 bài nhạc do chính nhân viên công ty sáng tác.

Hoàng Tuyết
Theo Báo Tin Tức