Thứ năm, 17/06/2021 | 05:22
RSS

Thấy tóc trong bữa sáng, chồng cạo trọc luôn đầu vợ

Thứ sáu, 11/10/2019, 09:37 (GMT+7)

Bablu Mondal, 35 tuổi, tìm thấy một sợi tóc trên cơm và sữa, bữa sáng mà vợ chuẩn bị cho anh ta. Hắn vô cùng tức giận khi thấy sợi tóc và cạo trọc luôn đầu vợ.

Cảnh sát Bangladesh đã xông vào ngôi làng ở phía tây bắc huyện Joypurhat và bắt giữ Bablu Mondal, 35 tuổi, sau khi dân làng báo cáo sự việc trên với họ. Cảnh sát trưởng địa phương Shahriar Khan nói với AFP: "Anh ta (người chồng) đã tìm thấy sợi tóc lẫn trong cơm và sữa trong bữa sáng do vợ anh ta chuẩn bị".

"Anh ta bắt đầu nổi điên lên khi nhìn thấy sợi tóc và đổ lỗi cho người vợ. Sau đó, anh ta lấy một lưỡi dao lam và đè vợ ra để cạo đầu", cảnh sát Khan nói. Ông Khan cho biết Bablu bị buộc tội "cố ý gây tổn thương nặng nề" cho người vợ 23 tuổi. Mức án cao nhất của tội danh này là 14 năm tù.

Thấy tóc trong bữa sáng, chồng cạo trọc luôn đầu vợ
Hình ành người vợ. Ảnh: CNA

Nhiều phụ nữ ở Bangladesh mỗi ngày vẫn sống trong nơm nớp lo sợ bị lạm dụng và tấn công tình dục. Các nhà hoạt động nhân quyền ở địa phương nói dù Bangladesh đã cố gắng thực thi nhiều luật hơn để bảo vệ phụ nữ khỏi lạm dụng và tấn công tình dục, nhưng nhiều vụ việc phụ nữ bị đối xử tồi tệ vẫn được ghi nhận.

Nhóm nhân vì quyền người Bangladesh Ain o Salish Kendra cho biết, nửa đầu năm 2019, trung bình mỗi ngày có 3 vụ cưỡng hiếp phụ nữ. 630 phụ nữ đã bị hãm hiếp trong 6 tháng đầu năm 2019. Trong số đó, 37 người đã thiệt mạng sau vụ tấn công trong khi 7 nạn nhân tự sát.

Vào tháng 4, các cuộc biểu tình rầm rộ đã nổ ra sau khi một nữ sinh 19 tuổi bị thiêu chết theo lệnh của hiệu trưởng vì cô này báo cáo ông ta quấy rối tình dục cô. Vụ việc người chồng ở trên xảy ra trong bối cảnh các nhóm nhân quyền cảnh báo tình trạng bạo hành phụ nữ đang gia tăng ở quốc gia này.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN