Thứ tư, 16/06/2021 | 02:38
RSS

Nhân chứng kể lại phút kinh hoàng khi kẻ tâm thần dùng hung khí đánh cụ ông tử vong

Thứ năm, 10/10/2019, 18:36 (GMT+7)

Theo các nhân chứng, sự việc diễn ra quá bất ngờ và đối tượng quá hung hãn nên không ai dám lại gần để cứu được cụ ông.

Nhân chứng kể lại phút kinh hoàng khi kẻ tâm thần dùng hung khí đánh cụ ông tử vong
Nhân chứng kể lại phút kinh hoàng kẻ tâm thần đánh cụ ông tử vong.

Liên quan đến vụ việc một cụ ông gần 70 tuổi bị kẻ tâm thần cầm gậy lao vào tấn công dẫn đến tử vong,  cơ quan chức năng đã xác định được danh tính nạn nhân cũng như nghi phạm gây án. Theo đó nạn nhân tên S. còn nghi phạm là Đặng Văn Hoà  (30 tuổi). Cả nạn nhân và nghi phạm đều là người sinh sống trên địa bàn xã Vân Nam (Phúc Thọ, Hà Nội).

Tìm về nơi xảy ra vụ việc vào sáng 10/10, tại thôn Vĩnh Khang, xã Vân Nam, (huyện Phúc Thọ, Hà Nội), người dân nơi đây vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại sự việc với PV.

Các nhân chứng cho biết, sự việc diễn ra quá bất ngờ, sau khi phát hiện vụ việc có nhiều người chứng kiến nhưng không ai dám lại gần vì nam thanh niên quá hung hãn.

Bà Anh, một người dân sinh sống cạnh hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc nghi phạm Hoà đang dùng búa đập tường bao của gia đình thì ông S. điều khiển xe máy đi qua.

Nhân chứng kể lại phút kinh hoàng khi kẻ tâm thần dùng hung khí đánh cụ ông tử vong
Khu vực tường bao nơi nghi phạm đang đập.

"Bất ngờ nó lấy vật cứng đập ông S. ngã xuống. Sau khi đánh nạn nhân thì thanh niên này về nhà lấy tuýp sắt ra tiếp tục đập nhiều lần vào đầu nữa. Mọi người ra đông lắm nhưng chỉ đứng từ xa nhìn chứ không ai dám vào can vì thanh niên này hung hãn quá", bà Anh bàng hoàng nhớ lại.

Còn bà Nhâm (80 tuổi) một người dân chứng kiến vụ việc cho biết, đến hiện tại bà vẫn còn sợ hãi khi nhớ lại vụ việc. "Thấy nó hung hăng như vậy nhưng làm gì có ai dám vào can lúc ấy, nó cầm cả búa trên tay nữa. Mọi người đứng ngoài ai cũng run sợ thương xót mà không làm gì được. Đánh xong nó còn về nhà lấy gậy ra đánh tiếp mãi mới dừng tay, dã man lắm", bà Nhâm nhớ lại.

Nhân chứng kể lại phút kinh hoàng khi kẻ tâm thần dùng hung khí đánh cụ ông tử vong
Hiện trường vụ án

Gia đình nạn nhân chia sẻ, ông S. vẫn thường hay đi quanh xóm chơi với bạn bè. Hôm xảy ra vụ việc ông S. đang trên đường đi chơi từ nhà bạn về nhà để chuẩn bị đi đến chỗ làm thêm công việc bảo vệ thì xảy ra sự việc.

Về phần nghi phạm, được biết trước đây người này cũng bình thường và tu chí làm ăn. Khoảng vài tháng trở lại đây mới phát hiện bị bệnh thần kinh và gây ra vụ việc kinh hoàng.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN