Thứ bảy, 12/06/2021 | 21:43
RSS

Tranh cãi clip CSTT vung gậy chặn xe khiến đôi nam nữ ngã văng ra đường

Thứ năm, 10/10/2019, 16:28 (GMT+7)

Đôi nam nữ chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm phóng với tốc độ khá nhanh đã một CSTT vung gậy chặn khiến cả 2 ngã rất mạnh xuống đường.


Clip: Thanh niên chở bạn gái bị CSTT vung gậy chặn xe

Clip ghi lại vụ việc cho thấy, nam thanh niên điều khiển xe máy chở bạn gái không đội mũ bảo hiểm. Khi thấy đồng chí cảnh sát trật tự từ xa, thanh niên này bất ngờ khựng lại nhưng sau đó tăng tốc phóng vọt lên, bất chấp yêu cầu dừng xe của người thi hành công vụ.

Thấy vậy chiến sĩ CSTT đã vung gậy vào nam thanh niên nhằm chặn đường khiến cặp đôi ngã sõng soài. Ngay sau đó, nam thanh niên thậm chí còn định đứng dậy và dựng xe chạy tiếp, bỏ mặc người bạn gái đi cùng.

CSTT đã nhanh chóng khống chế đưa người này vào lề đường, một đồng chí CSTT khác thì tiếp tục đưa phương tiện vi phạm vào phía trong để xử lý. Được biết vụ việc mới xảy ra vào sáng nay (10/10) tại Quán Toan, Hải Phòng và được camera hành trình của ô tô lưu thông phía sau ghi lại.

Clip đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội và gây tranh cãi gay gắt. Đa số các ý kiến đều phán đối cách điều khiển xe máy không chấp hành luật giao thông của đôi nam nữ. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng hành động vung gậy vào người vi phạm của chiến sĩ CSTT tiềm ẩn nhiều nguy hiểm bởi rất có thể cú ngã này sẽ gây ra tai nạn nặng cho người vi phạm, hoặc sẽ bị xe đi từ phía sau cán lên người...

Minh Anh (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN