Chủ nhật, 29/03/2020 | 16:02
RSS

Clip: Siêu xe tăng ga bỏ trốn dù bị CSGT dùng súng chọc thủng kính

13-09-2019 16:43:37

Chiếc ô tô đắt tiền dòng xe thể thao mang nhãn hiệu Chevrolet Camaro vi phạm giao thông nghi có dấu hiệu tội phạm đã bị tổ công tác Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Quảng Ninh yêu cầu dừng xe để kiểm tra nhưng tài xế không chấp hành.


Clip: Siêu xe tăng ga bỏ trốn dù bị CSGT dùng súng chọc thủng kính

Ngày 12/9, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một tổ công tác CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh đang truy đuổi, chặn đầu một chiếc xe thể thao Chevrolet Camaro sang trọng xảy ra tại TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Khoảng 9h30 sáng 12/9, trên một tuyến phố thuộc TP Móng Cái, Quảng Ninh, chiếc ô tô đắt tiền dòng xe thể thao, mang nhãn hiệu Chevrolet Camaro, BKS 14A-011.02 vi phạm giao thông nghi có dấu hiệu tội phạm đã bị tổ công tác Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Quảng Ninh yêu cầu dừng xe để kiểm tra nhưng tài xế không chấp hành.

Lúc này, một chiến sĩ CSGT đã sử dụng súng AK đập vỡ kính xe, tuy nhiên lái xe đã nhanh chóng quay đầu, tăng ga bỏ chạy.Khoảng 30 phút truy đuổi, chiếc xe bỏ chạy tới số nhà 168 Hùng Vương, phường Trần Phú, TP Móng Cái thì dừng lại. 1 người trên xe đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Hiện Công an TP Móng Cái phối hợp với các lực lượng chức năng đã bắt giữ 2 người đàn ông trên chiếc xe bỏ trốn. Theo thông tin từ hệ thống đăng kiểm, xe ô tô trên mang BKS 14A - 001.02 đã hết hạn kiểm định từ ngày 25/7/2019.

Một nguồn tin trên Kiến Thức cho biết, hai người trên xe sang Chevrolet Camaro là “đệ tử” của hai “đại ca” có số má tại TP Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh). Chiếc xe Chevrolet Camaro cũng thuộc chủ sở hữu của một “đại gia” sinh sống ở Cẩm Phả.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN