Thứ ba, 22/06/2021 | 02:36
RSS

Người phụ nữ bị sát hại, phi tang ở nghĩa trang: Hung thủ từng dỡ mái ngói vào nhà hành hung nạn nhân

Thứ sáu, 11/10/2019, 07:07 (GMT+7)

Hàng xóm nạn nhân cho biết, đã có lần Hiếu trèo lên mái nhà dỡ gói chui vào bên trong đánh chị K., nhiều người phải sang can ngăn hắn mới chịu dừng lại.

Người phụ nữ bị sát hại phi tang xác ở nghĩa trang
Nghĩa trang nơi phát hiện thi thể chị K.

Liên quan đến vụ chị N.T.K (SN 1983, trú thị trấn Khoái Châu) bị sát hại rồi phi tang xác ở nghĩa trang thôn Thông Quan Hạ, một lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, nghi phạm Đặng Văn Hiếu (SN 1977, trú xã Phùng Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) đã qua cơn nguy kịch, nhưng vẫn chưa tỉnh lại.

Theo chia sẻ của hàng xóm nạn nhân, chị K. lớn lên trong hoàn cảnh éo le khi bố mẹ mất sớm. Tháng 2/2019 thì hai vợ chồng ly hôn. Sau khi ly hôn chồng, chị K. cùng 2 đứa con 1 đứa học lớp 8, 1 đứa học lớp 4 về nhà bố mẹ đẻ sinh sống. Thời gian gần đây thì chị K. có quan hệ tình cảm với Hiếu.

Theo lãnh đạo xã Phùng Hưng, Hiếu đã từng có gia đình, có 2 con, con lớn đang học đại học. “Ở địa phương, Hiếu chưa từng có tiền án, tiền sự gì. Trước kia, Hiếu làm thợ hồ, sau đó thì đi bán hàng ở các hội chợ và cũng có đồng ra đồng vào. Nhưng kể từ khi có tí tiền, Hiếu chơi bời và không giữ được tiền, mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng xuất phát từ đây rồi đường ai nấy đi.”, vị lãnh đạo thông tin.

Hàng xóm nhà chị K. cho biết thêm, từ ngày có quan hệ tình cảm với chị K. Hiếu ghen tuông rất mù quáng, từng cuộc điện thoại hay tin nhắn đến máy chị K. Hiếu đều tìm hiểu. Sau vài tháng qua lại, chị K. thấy không hợp với Hiếu nên đã có ý định chia tay. Nắm được tư tưởng của chị K. Hiếu trở thành con người khác hẳn, đã nhiều lần đe dọa chị K. nếu bỏ hắn, hắn sẽ khiến chị phải hối hận.

Một chị phụ nữ gần nhà chị K. cho biết: “Đã có lần Hiếu đến nhà nhưng K. đóng cửa. Sau đó Hiếu trèo tường rồi dỡ ngói nhà, chui vào bên trong đánh K. hàng xóm phải sang can ngăn thì hắn mới chịu dừng lại”.

Khi mâu thuẫn không được giải quyết, hậu quả đau lòng đã xảy ra. Đêm 6/10, chị K. đã bị sát hại, thi thể của chị bị vứt bỏ ra nghĩa trang thôn Thông Quan Hạ. Khi nghe tin vợ bị sát hại, anh Nguyễn Tiến Trung (SN 1984, chồng cũ chị K.) đã có mặt từ sớm để lo hậu sự.

Người phụ nữ bị sát hại phi tang xác ở nghĩa trang
Anh Trung gục khóc bên thi thể vợ.

Ngồi gục đầu bên thi thể của vợ cũ, anh Trung cho biết, sáng 7/10 nhận được tin vợ cũ bị sát hại và bị vứt xác ở nghĩa trang anh đã tức tốc ra hiện trường. Nhìn thi thể vợ nằm giữa nghĩa trang anh không thể tưởng tượng được rằng vợ cũ của mình lại bị sát hại một cách dã man đến như vậy.

“Khi ra hiện trường, tôi nhìn thấy 10 đầu ngón chân của vợ đã bị mòn gần hết, chắc hung thủ đã ra tay với vợ tôi ở một nơi khác rồi kéo lê ra nghĩa trang vứt”, anh Trung kể lại.

Hai con của chị K. hiện cũng còn quá nhỏ nhỏ để hiểu được những mất mát to lớn này. Người thân của chị K. mong muốn cơ quan chức năng trừng trị kẻ thủ ác nghiêm minh trước pháp luật

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN