Thứ hai, 29/11/2021 | 09:25
RSS

Xác định thời gian địa điểm tổ chức trận giao hữu giữa Việt Nam và Iraq

Thứ hai, 10/02/2020, 14:02 (GMT+7)

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang Seo đã thống nhất thời gian và địa điểm tổ chức trận Việt Nam và Iraq.

Như Tin tức thể thao đã cập nhật, để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với đội tuyển Iraq trong thời gian tới. Đây là cơ hội để hai đội thử nghiệm đội hình và chiến thuật cho vòng loại World Cup trong tháng 3 tới đây.

Sau khi cân nhắc đề xuất từ HLV trưởng ĐTQG Park Hang Seo, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã quyết định tổ chức trận đấu giao hữu giữa Việt Nam và Iraq tại SVĐ Gò Đậu, tỉnh Bình Dương vào ngày 26/3.

Theo thuyền trưởng của đội tuyển Việt Nam HLV Park Hang Seo Bình Dương có thời tiết tương đối giống với Malaysia, đối thủ mà tuyển Việt Nam sẽ làm khách vào cuối tháng 3 tới đây.

Vì thế, vị chiến lược gia người Hàn Quốc muốn Quang Hải và đồng đội có điều kiện làm quen khí hậu, trước khi tới Kuala Lumpur làm khách của ĐT Malaysia vào ngày 31/3.

Trận giao hữu giữa Việt Nam và Iraq
Trận giao hữu giữa Việt Nam và Iraq sẽ diễn ra tại Bình Dương

Theo dự kiến, HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 15/2 và họp thống nhất kế hoạch nhân sự ĐT Việt Nam với VFF vào ngày 16/2.

Ông thầy Hàn Quốc cũng sẽ dự khán trận trân Siêu Cup giữa Hà Nội FC và Á quân TP HCM để tìm kiếm thêm nhân tố mới cho đội tuyển Việt Nam.

Ở trận làm khách của Malaysia vào cuối tháng 3 tới, chúng ta sẽ không có được đội hình mạnh nhất khi thiếu vắng Đình Trọng và Trọng Hoàng vì thẻ phạt, Phan Văn Đức và Huy Hùng cũng bỏ ngỏ khả năng được triệu tập lên tuyển vì nhiều lý do khác nhau.

Cũng theo tiết lộ từ HLV Park Hang Seo trong một cuộc chia sẻ mới đây với giới truyền thông, ông sẽ đôn một số cầu thủ U23 Việt Nam có phong độ cao lên tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 tới.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN