Thứ tư, 28/07/2021 | 08:48
RSS

Xác định nồng độ cồn của thanh niên chạy xe máy tông CSGT nhập viện

Thứ bảy, 10/08/2019, 08:25 (GMT+7)

Cơ quan chức năng xác nhận, nam thanh niên chạy xe máy tông CSGT nhập viện ở Sài Gòn chiều 9/8 có nồng độ cồn rất cao.

Theo đó, vào khoảng 12 giờ 20 phút ngày 9/8/2019, Tổ tuần tra kiểm soát của Đội CSGT Cát Lái thuộc Phòng CSGT đường bộ đường sắt Công an TP.HCM thực hiện chuyên đề kiểm tra, xử lý vi phạm quy định về tốc độ và nồng độ cồn trên tuyến Mai Chí Thọ (Q.2).

Khi đang làm nhiệm vụ thì tổ tuần tra phát hiện xe máy BS: 84F8-9758 do Nguyễn Minh Khang (SN 1983, ngụ tại tỉnh Trà Vinh) điều khiển chạy với tốc độ 61km/giờ trên tuyến đường giới hạn tốc độ tối đa chỉ 50km/giờ nên tổ tuần tra đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra, xử lý.

Nồng độ cồn của thanh niên chạy xe máy tông CSGT nhập viện
Chân dung đối tượng Khang. Ảnh: CAO

Thấy hiệu lệnh của lực lượng CSGT, Khang điều khiển xe giảm tốc độ và cho phương tiện dừng lại nhưng ngay sau đó lại bất ngờ tăng tốc bỏ chạy tông vào người Thiếu tá Huỳnh Tấn Đạt khiến cả hai cùng ngã xuống đường bị thương tích.

Cả 2 người được đưa đi bệnh viện cấp cứu sau đó. Nam thanh niên điều khiển xe máy tông thiếu tá Đạt chỉ bị thương nhẹ và được xuất viện chiều cùng ngày sau khi sơ cứu.

Nồng độ cồn của thanh niên chạy xe máy tông CSGT nhập viện
Chiến sĩ CSGT tại bệnh viện. Ảnh: Tổ quốc

Thượng tá Huỳnh Trung Phong - Trưởng phòng PC08 (CSGT TP. HCM) đã đến bệnh viện Chợ Rẫy để thăm hỏi thiếu tá Huỳnh Tấn Đạt (Đội CSGT Cát lái) bị thương. Theo các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy, thiếu tá Đạt bị thương vùng đầu, khâu 6 mũi. Hiện vẫn phải nằm lại bệnh viện để tiếp tục theo dõi tình trạng thương tích.

Với thanh niên vi phạm, qua kiểm tra trong bệnh viện, thời điểm Khang điều khiển phương tiện, nam thanh niên này đã sử dụng rượu bia, nồng độ cồn trong người rất cao. Hiện nam thanh niên này đã được bàn giao cho Công an quận 2 để làm rõ hành vi "chống người thi hành công vụ".

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN