Thứ sáu, 24/09/2021 | 10:07
RSS

Xác định nghi phạm sát hại hai bố con dã man khi tìm mật ong rừng

Thứ ba, 06/03/2018, 15:46 (GMT+7)

Liên quan đến vụ hai bố con bị sát hại dã man khi đi tìm mật ong rừng, hiện nghi can số 1 được xác định là người cùng xã với gia đình nạn nhân.

Xác định nghi phạm sát hại hai bố con dã man khi tìm mật ong rừng
Xác định nghi phạm sát hại hai bố con dã man khi tìm mật ong rừng. Ảnh minh họa.

Chiều 6/3, lãnh đạo công an tỉnh Lạng Sơn xác nhận trên địa bàn đã xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng và đang tổ chức các tổ, đội công tác đặc biệt để truy lùng, bắt giữ nghi can.

Nghi can số 1 được xác định là người cùng xã với gia đình nạn nhân. Người này khoảng 38 tuổi, dáng người gầy. Nghi can hiện đã bỏ trốn khỏi địa phương cùng một cùng một chiếc xe máy màu xanh, theo báo Tiền phong. 

Trước đó, hai bố con anh Dương Kim Chi (SN 1984), trú tại xã Thái Bình, huyện Đình Lập cùng con trai là Dương Phúc Luân (2001) vào rừng tìm mật ong, sau đó mất liên lạc

Lúc này, chị vợ nghĩ chồng sang nhà bạn uống rượu gọi điện không nghe. Đến 23h cùng ngày chị này không thấy chồng về vẫn tiếp tục gọi nhưng cũng không nhận được hồi âm.

Đến sáng ngày 3/3 gọi điện thấy thuê bao, sốt ruột nên gia đình anh Chi đã chia nhau đi tìm 2 con bố đồng thời báo cho chính quyền địa phương. Khi vào rừng, mọi người bàng hoàng phát hiện cháu Luân bị sát hại trong bụi dậm đã tử vong, trên người có những vết chém rất dã man.

Chính quyền đia phương và lực lương chức năng tiếp tục tìm kiếm, đến ngày 4/3, mới tìm thấy anh Dương Kim Chi ở trong rừng cũng bị sát hại. Hiện thi thể nạn nhân đã bàn giao cho gia đình về an táng theo phong tục địa phương.


Xem thêm: Rùng mình với lời khai của osin hành hạ bé hơn 1 tháng tuổi

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN