Chủ nhật, 27/11/2022 | 15:35
RSS

Lâm Đồng: Chồng sát hại vợ rồi dùng dao rồi tự tử

Thứ ba, 06/03/2018, 11:34 (GMT+7)

Hai vợ chồng mâu thuẫn dẫn đến xô xát, người chồng đã dùng dao sát hại vợ. Thấy vợ tử vong, anh này cũng tự đâm ngực tự tử.

Thảm án ở Đà Lạt: Chồng sát hại vợ rồi dùng dao đâm ngực tự tử
 Hiện trường nơi xảy ra vụ thảm án chồng sát hại vợ rồi tự tử. Ảnh SGGP

Thông tin ban đầu, khoảng 5h 30 phút ngày 6/3, ông Huỳnh Kim Châu (49 tuổi) và vợ là bà Phan Thị B. (39 tuổi, cùng ngụ đường Bùi Thị Xuân, phường 2, TP Đà Lạt), xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã, xô xát, theo báo Sài Gòn giải phóng. 

Tại đây, ông Châu đã dùng con dao dài khoảng 35cm đâm vợ bất tỉnh tại chỗ. Thấy vậy, ông Châu cùng người nhà đưa nạn nhân tới Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu nhưng bà B. đã tử vong.

Khi biết vợ đã tử vong, ông Châu trở về nhà dùng dao tự đâm vào vùng ngực của mình để tự tử. Theo hàng xóm của nạn nhân, từ nhiều tháng qua giữa vợ chồng ông Châu thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã lớn tiếng, báo Công an Nhân dân đưa tin.

Vợ chồng ông Châu sống cùng mẹ chồng và hai người con nhỏ đang học lớp 5 và lớp 3. Thời điểm xảy ra án mạng, các con của nạn nhân đau lòng chứng kiến cảnh kinh hoàng trên.

Được biết, mấy tháng nay ông Châu có dấu hiệu bị trầm cảm, chị B. đã động viên chồng đi khám và chữa trị nhưng ông Châu không chịu.


Xem thêm: Rùng mình lời khai của người vợ thủ ác đã chặt đầu chồng rồi phanh thây ném ra nhiều nơi!​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN