Thứ sáu, 21/02/2020 | 21:32
RSS

Đã tìm được người thân cô gái bị tai nạn hôn mê hơn 1 tháng trong BV Xanh Pôn

10-12-2018 15:02:30

Bệnh viện Xanh Pôn đã nhờ cơ quan công an xác minh danh tính nạn nhân bị tai nạn giao thông vào viện nhưng không có giấy tờ tùy thân.

Xác định được danh tính cô gái bị tai nạn nằm ở BV Xanh Pôn
Cơ quan công an đã xác định được danh tính cô gái bị tai nạn nằm ở BV Xanh Pôn.

Cách đây gần 1 tháng, chiều tối ngày 01/11/2018, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn tiếp nhận nạn nhân không rõ danh tính trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Phố Nguyễn Thái Học, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Bệnh nhân được chuyển đến từ bệnh viện đa khoa huyện Đan Phượng với đặc điểm nhận dạng: nữ, khoảng 40 tuổi, mặc áo ren đỏ trắng, quần đen.

Do tình trạng Bệnh nhân quá nặng nên dù không có giấy tờ tùy thân, Bệnh viện Xanh Pôn đã quyết định mổ cấp cứu ngay lập tức. Sau gần 1 tháng điều trị tích cực, Bệnh nhân đã qua cơn hiểm nghèo, nhưng di chứng chấn thương sọ não nặng. Sau đó bệnh nhân tiếp tục được chăm sóc đặc biệt tại Khoa Phẫu thuật thần kinh - Bệnh viện Xanh Pôn.

Ngay từ khi bệnh nhân nhập viện cấp cứu, song song với việc cứu chữa, Bệnh viện Xanh Pôn nỗ lực tìm kiếm thân nhân cho bệnh nhân nhưng không có kết quả.

Nhờ sự chia sẻ thông tin rộng rãi của báo chí và cộng động mạng, ngày 27/11/2018 một phụ nữ khoảng gần 70 tuổi sống tại huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang đã đến bệnh viện và nhận là cô ruột của Bệnh nhân. Bệnh viện Xanh Pôn đã gửi Văn bản đến Công An Tỉnh Bắc Giang để nhờ xác minh thông tin.

Xác định được danh tính cô gái bị tai nạn nằm ở BV Xanh Pôn 2
Bà Nguyễn Thị Bé là cô ruột của nạn nhân đã tìm đến bệnh viện để nhận người thân.

Qua xác minh, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an tỉnh Bắc Giang đã xác định danh tính cụ thể của nạn nhân.

Theo đó người phụ nữ bị tai nạn chấn thương sọ não đang điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn là chị Tên bệnh nhân: Nguyễn Thị Thái, sinh năm 1982, thường trú tại Xóm Hoa, Xã Xuân Hương, Huyện Lạng Giang,Tỉnh Bắc Giang.

Gia đình bệnh nhân Nguyễn Thị Thái thuộc hộ nghèo, gia cảnh khó khăn: bố đã mất, mẹ già yếu, bệnh nhân chưa lập gia đình và không có nghề nghiệp ổn định. Hiện tại, gia đình chưa giúp được gì Bệnh nhân chi phí điều trị.

Nhờ sự kêu gọi của phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Xanh Pôn, các nhà hảo tâm đã ủng hộ bệnh nhân Thái hơn 40 triệu đồng trong quá trình bệnh nhân nằm viện.


Xem thêm clip: Tai nạn kinh hoàng trên cao tốc Hà Nội – Lào Cai, ít nhất 2 nạn nhân nguy kịch

Minh Trang
Theo Đời sống Plus/GĐVN