Thứ tư, 25/11/2020 | 22:57
RSS

Vượt qua Trương Ngọc Ánh, vợ Thứ trưởng Bộ tài chính nhận giải 'Bông hồng quyền lực của năm'

Thứ tư, 24/04/2019, 14:41 (GMT+7)

Vượt qua Trương Ngọc Ánh, vợ Thứ trưởng Bộ tài chính nhận giải 'Bông hồng quyền lực của năm' vì những đóng góp trong âm nhạc và hoạt động xã hội kinh tế.

Vượt qua Trương Ngọc Ánh, vợ Thứ trưởng Bộ tài chính nhận giải 'Bông hồng quyền lực của năm'
Vượt qua Trương Ngọc Ánh, vợ Thứ trưởng Bộ tài chính nhận giải 'Bông hồng quyền lực của năm'.

Nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh được vinh danh giải thưởng Bông hồng quyền lực - Nhân vật của năm. Đây là giải thưởng ghi nhận đóng góp của cô trong lĩnh vực âm nhạc và các hoạt động kinh tế, xã hội

Đinh Hiền Anh vượt qua nhiều người đẹp khác như diễn viên Trương Ngọc Ánh, doanh nhân Bùi Thanh Hương, nhà giáo Ngô Thị Tuyến… để giành được giải thưởng đặc biệt này.

Theo đó, ban tổ chức ghi nhận những cống hiến của cô khi có một năm thăng hoa trong âm nhạc với các dự án chất lượng và ghi dấu ấn ở vị trí "ghế nóng" tại các cuộc thi sắc đẹp. Đồng thời, những nỗ lực của giọng ca gốc Nghệ An trong các hoạt động cộng đồng và sự lan tỏa những giá trị sống đến xã hội cũng được đánh giá cao.

Đinh Hiền Anh hạnh phúc khi nhận được giải thưởng quan trọng này. Nữ ca sĩ cho biết đó là động lực để cô tiếp tục thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng cho các nữ doanh nhân về tinh thần khởi nghiệp, bản lĩnh đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội, tôn vinh nữ quyền. Trước đó, bà xã của Thứ trưởng Bộ tài chính Huỳnh Quang Hải cũng nhận được giải thưởng Bông hồng quyền lực vào năm 2018.

Vượt qua Trương Ngọc Ánh, vợ Thứ trưởng Bộ tài chính nhận giải 'Bông hồng quyền lực của năm'

Giải thưởng "Bông hồng Quyền lực - Nhân vật của năm" dành cho những cống hiến của các nữ doanh nhân trong lĩnh vực đang làm việc, cũng như các hoạt động kinh tế - xã hội. Đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ của lễ vinh danh "Bông hồng quyền lực" do Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân thuộc Công ty Cổ phần Trường Sơn Media thực hiện tổ chức hằng năm.

Người được chọn phải đảm bảo các tiêu chí như: thành tích trong lĩnh vực mà họ đang làm việc, nỗ lực trong các hoạt động cộng đồng và sức ảnh hưởng cũng như sự lan tỏa những giá trị sống đến xã hội. Danh hiệu nhằm truyền cảm hứng cho các nữ doanh nhân tinh thần khởi nghiệp, bản lĩnh sáng tạo, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội, tôn vinh nữ quyền.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN