Thứ ba, 26/01/2021 | 16:41
RSS

Giải Nữ hoàng Đêm hội chân dài của vợ Thứ trưởng Bộ tài chính thực chất thế nào?

Thứ hai, 11/03/2019, 14:10 (GMT+7)

Sau khi thông tin vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính được giải thưởng Nữ hoàng đêm tiệc nhiều người không khỏi tò mò, giải thưởng trên có gì đặc biệt?

Giải Nữ hoàng Đêm hội chân dài của Vợ Thứ trưởng Bộ tài chính thực chất thế nào?

Tối 9/3, Đêm hội chân dài lần thứ 12 của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp đã được diễn ra tại Singapore. Đây cũng là chương trình cuối cùng khép lại quãng thời gian thanh xuân rực rỡ của Vũ Khắc Tiệp.

Tại chương trình ngoài những màn trình diễn nội y nóng bỏng và ca hát thì Đêm hội chân dài còn vinh danh một số các giải thưởng trong đó giải được chú ý nhất chính là Nữ hoàng đêm tiệc. Một trong hai Mỹ nhân được xướng tên ở giải thưởng này chính là vợ Thứ trưởng Bộ tài chính - ca sĩ, hoa hậu Đinh Hiền Anh.

Hiền Anh chia sẻ với báo chí sau khi được vinh danh tại Đêm hội chân dài cuối cùng: "Hiền Anh bén duyên với Tiệp muộn nhất nhưng lại có một tình cảm hết sức đặc biệt với Tiệp. Bởi tính Hiền Anh là một người rất rụt rè, nhút nhát và chính Tiệp là người đưa Hiền Anh tới sự dạn dĩ hơn và biết yêu cái đẹp nhiều hơn, biết cảm nhận nghệ thuật nhiều... 

Hiền Anh đã có những sự tự tin nhất định từ Tiệp, cảm hứng từ Tiệp. Và Hiền Anh cũng hiểu Tiệp là người yêu cái đẹp và luôn luôn mang cái đẹp tới cho mọi người".

Sau khi thông tin vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính được giải thưởng Nữ hoàng đêm tiệc nhiều người không khỏi tò mò, tìm hiểu xem giải thưởng trên có gì đặc biệt?

Giải Nữ hoàng Đêm hội chân dài của Vợ Thứ trưởng Bộ tài chính thực chất thế nào?
 Ca sĩ, hoa hậu Đinh Hiền Anh và Vũ Khắc Tiệp.

Đêm hội chân dài được phát xuất lần đầu tiên vào năm 2007, người khởi phát ra Đêm hội chân dài không phải ai xa lạ, chính là ông chủ của Công ty Venus - Vũ Khắc Tiệp, là quản lý của nhiều người mẫu. Sau này, Vũ Khắc Tiếp "đóng đinh" với thương hiệu nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh

Đêm hội chân dài là một chương trình biểu diễn thời trang và ca nhạc. Đêm hội kết nối các nghệ sĩ trong làng giải trí quần là áo lụa đến để tươi cười trước ống kính phóng viên và vỗ tay dưới ánh đèn flash của máy chụp ảnh.

Tuy nhiên, từ khi ra đời đến nay hầu như năm nào chương trình này cũng có những ồn ào và dính không ít scandal. Nhiều người cho rằng đây là một show diễn ‘nhái lại’ của Victoria’s Secret từ trang phục cho đến cách thức trình diễn. 

Giải Nữ hoàng Đêm hội chân dài của Vợ Thứ trưởng Bộ tài chính thực chất thế nào?Đinh Hiền Anh giành giải thưởng trong đêm hội chân dài của Vũ Khắc Tiệp.

Tiếp đến, việc bình bầu và trao danh hiệu cho những… người đẹp tham dự đêm hội thì thập cẩm đủ loại. Chân dài đủ sắc da, từ trắng bóc cho đến trắng vừa vừa, từ da nâu cho đến da rám, thậm chí quý ông cũng rinh được danh hiệu.

Nhiều người cho rằng, các giải thưởng trao trong Đêm hội chân dài là 'trao cho đẹp' của BTC vì không có ban giám khảo đánh giá, chấm điểm.

Tuy tổ chức đã lâu nhưng đến nay ít người có thể nhớ nổi những tên tuổi được xướng lên trong Đêm hội chân dài.

Thừa Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN