Thứ tư, 20/01/2021 | 07:43
RSS

Ngọc Trinh khoe ảnh được bạn trai nuông chiều hết cỡ

Thứ tư, 17/04/2019, 10:29 (GMT+7)

"Nữ hoàng nội y" không chỉ đích danh tên bạn trai, thay vào đó là biểu tượng trái tim để nói về người chụp ảnh cho mình.

Ngọc Trinh khoe ảnh được bạn trai nuông chiều hết cỡ
Ngọc Trinh khoe ảnh được bạn trai nuông chiều hết cỡ.

Ít giờ trước, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh diện style hồng trẻ trung ngồi thư giãn trong không gian lãng mạn phủ màu kẹo ngọt. Dòng chú thích về bức ảnh của Ngọc Trinh mới là điều đáng quan tâm.

"Nữ hoàng nội y" không chỉ đích danh tên bạn trai, thay vào đó là biểu tượng trái tim để nói về người chụp ảnh cho mình. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng khiến dân tình tấm tắc khen sự nuông chiều và tinh tế của bạn trai Ngọc Trinh. 

Ngọc Trinh và bạn trai hẹn hò đã được 2 năm. So với các mối tình trước, chuyện tình hiện tại của người đẹp bớt gây ồn ào hơn, một phần bởi cô giấu danh tính và hình ảnh bạn trai hiện tại.

Bạn trai của Ngọc Trinh không lộ diện nhưng qua những chia sẻ của nữ người mẫu, cư dân mạng phần nào hình dung ra người đàn ông này. Tháng 3/2018, trong cuộc phỏng vấn, Ngọc Trinh tiết lộ tên người yêu bắt đầu bắt chữ cái L. Cô còn khen bạn trai vừa có tâm vừa có tài vừa có đức.

Ngọc Trinh khoe ảnh được bạn trai nuông chiều hết cỡ

Mới đây, trên Tri thức trẻ, Ngọc Trinh bật mí cô và người yêu lớn tuổi quen biết nhau nhờ vào sự mai mối, sau khi trò chuyện qua điện thoại, cả hai mới gặp gỡ ngoài đời và quyết định tìm hiểu nhau. “Nữ hoàng nội y” khẳng định sau 2 năm hẹn hò, bạn trai rất hiểu ý cô. “Chỉ cần nhích một cái là biết muốn gì”, Ngọc Trinh nói.

Ngày 8/3/2018, người đẹp khoe món quà của bạn trai kèm tấm thiệp có ghi “Tặng người anh yêu nhất”. Sinh nhật Ngọc Trinh vào tháng 9/2018, bạn trai giấu mặt còn kỳ công chuẩn bị căn phòng ngập tràn màu hồng khiến Ngọc Trinh rất xúc động.

Tháng 10/2018, Ngọc Trinh khoe tin nhắn người yêu gửi cho mình. Đoạn tin nhắn này chứa lời lẽ vô cùng ngọt ngào như bạn trai của Ngọc Trinh xưng hô vợ chồng, hứa chăm sóc Ngọc Trinh chu đáo. Có thể thấy, Ngọc Trinh được bạn trai cưng chiều không kém một bà hoàng. Nhiều fan mong rằng Ngọc Trinh sẽ cán đích hạnh phúc trong cuộc tình này.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN