Thứ bảy, 23/01/2021 | 18:33
RSS

Ngọc Trinh: Trong tình yêu, có cho có nhận mới bền vững

Chủ nhật, 31/03/2019, 12:30 (GMT+7)

Đây là một đoạn triết lý về tình yêu được Ngọc Trinh sưu tầm nhưng cô khá tâm đắc và đồng tình với nó.

Ngọc Trinh chia sẻ bí quyết giúp chị em trở thành bà hoàng trong lòng đàn ông
Ngọc Trinh chia sẻ bí quyết giúp chị em trở thành bà hoàng trong lòng đàn ông

Ngày 30/3, Ngọc Trinh thay ảnh bìa facebook kèm theo một bài viết nói về sự sòng phẳng giữa hai người trong tình yêu.

Cô viết: “Nếu bạn trai của tôi trả tiền cho bữa trưa, tôi sẽ trả tiền cho bữa ăn tối. Nếu bạn trai của tôi trả tiền cho vé xe phim tôi sẽ trả tiền cho bỏng ngô và nước uống. Nếu bạn trai tôi mua cho tôi một đôi giày, tôi sẽ lấy cho anh ấy một chiếc áo sơ mi thật đẹp. Nếu anh ấy có một ngày khó khăn, tôi sẽ giúp anh ấy 50/50. Đừng mong được đối xử như một nữ hoàng trong khi bạn không đối xử với anh ấy như một vị vua”.

Đây là một đoạn triết lý về tình yêu được người đẹp sưu tầm nhưng cô khá tâm đắc và đồng tình với nó. Ngọc Trinh cho rằng trong tình yêu, đàn ông hay phụ nữ đều bình đằng, phải dám đồng cam cộng khổ, có cho có nhận thì mới mong tình yêu bền vững.

Ở bên dưới, những người yêu mến Ngọc Trinh đã để lại bình luận thể hiện sự đồng tình với quan điểm của cô trong bài viết trên. Diễn viên Quách Ngọc Ngoan cũng để lại bình luận: “Sống rất đẹp, không một cô gái nào trong showbiz bằng 1/2 em ấy”.

Một người bạn thân thiết với Ngọc Trinh là nhà thiết kế Đỗ Long đã nhanh tay để lại một câu hỏi gây chú ý sau khiđọc được bài viết đầy tâm trạng này: “Nếu bạn trai tôi cho 3 tỷ đi shopping, tôi sẽ cho bạn trai tôi cái gì?”. 

Trong một bình luận khác, Ngọc Trinh cũng nhắn nhủ người bạn tích cực áp dụng quan điểm này trong tình yêu, bởi "yêu thì dễ nhưng để hắn mê và nể mới đã nha". 

Xem thêm: Ngọc Trinh nhảy sexy trên đường khiến đám tài xế phải xuýt xoa

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN