Thứ bảy, 23/01/2021 | 05:19
RSS

Những ai từng đạt giải Nữ hoàng Đêm tiệc giống như vợ Thứ trưởng Bộ tài chính?

Thứ hai, 11/03/2019, 16:31 (GMT+7)

Giải thưởng Nữ hoàng đêm tiệc của vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính Đinh Hiền Anh trước đó đã từng trao cho rất nhiều các người đẹp.

 Những ai từng đạt giải Nữ hoàng Đêm tiệc giống như vợ Thứ trưởng Bộ tài chính?
Vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính - ca sĩ Đinh Hiền Anh đạt giải Nữ hoàng đêm tiệc trong Đêm hội chân dài.

Tối 9/3, Đêm hội chân dài lần thứ 12 của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp đã được diễn ra tại Singapore. Đây cũng là chương trình cuối cùng khép lại quãng thời gian thanh xuân rực rỡ của Vũ Khắc Tiệp. Và hai mỹ nhân được xướng tên ở giải thưởng Nữ hoàng đêm tiệc chính là Hoa hậu Hà Kiều Anh và vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính - ca sĩ, hoa hậu Đinh Hiền Anh. Trong khi đó, Hoa hậu Kỳ Duyên,  Stella Chang được xướng tên đoạt giải 'Nữ hoàng thảm đỏ', đàn em Huỳnh Tiên được bình chọn 'Mỹ nhân mặc trang phục ấn tượng nhất'.

Trước đó, đã có rất nhiều người đẹp đã từng nhận giải thưởng Nữ hoàng đêm tiệc như vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính Đinh Hiền Anh.

Đêm hội chân dài được phát xuất lần đầu tiên vào năm 2007. Người khởi phát ra Đêm hội chân dài không phải ai xa lạ, chính là Vũ Khắc Tiệp - quản lý của nhiều người mẫu. Mãi sau, đóng đinh với thương hiệu Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh

Được chú ý đến từ lần tổ chức thứ 3 (tức năm 2009), Đêm hội chân dài là một trong những sự kiện được cho là hoạt động khá nổi bật của làng thời trang Việt Nam trong suốt vài năm trở lại đây. Bên cạnh việc trình diễn thời trang, Đêm hội chân dài còn trao các giải thưởng cho những người tham dự sự kiện. 

Đêm hội chân dài 4 năm 2010, giải thưởng dành cho các khách mời: Nữ hoàng đêm hội thuộc về Hoa hậu Giáng My. Nữ hoàng lộng lẫy được trao cho Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Nữ hoàng gợi cảm thuộc về ca sĩ Quách An An, siêu mẫuTrang Nhung nhận giải Nữ hoàng phong cách; Quý ông lịch lãm: Siêu mẫu Bình Minh.

Giải thưởng dành cho người mẫu biểu diễn trên sân khấu: Quý ông ấn tượng thuộc về người mẫu Hồng Tú; Quý ông phong cách thuộc về Người mẫu Mạnh Tuấn; Nữ hoàng phong cách thuộc về Lan Hương.

Đêm hội chân dài 6 năm 2012, đả nữ Ngô Thanh Vân được chọn là Nữ hoàng đêm hội; Kiều nữ Lý Nhã Kỳ  đoạt giải Trang phục ấn tượng nhất. Giải Fashionista - người ăn mặc thời trang nhất cho người mẫu Dương Yến Ngọc, nữ sinh viên Tống Diệu Hằng và một nữ doanh nhân. Giải Quý ông lịch lãm của đêm được trao cho diễn viên, doanh nhân Trương Minh Cường.

Đêm hội chân dài 8 năm 2014, danh hiệu Nữ hoàng đêm tiệc thuộc về Ngọc Trinh và  doanh nhân Lý Nhã Kỳ.

Đêm hội chân dài 9 năm 2015, Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà được tôn vinh Nữ hoàng đêm tiệc cho hạng mục Doanh nhân bên cạnh người đẹp phim 'Quyên' Vũ Ngọc Anh tại hạng mục Nữ nghệ sỹ. Diễm My 9X được giải thưởng ‘Bộ trang phục ấn tượng nhất’.

Đêm hội chân dài 10  năm 2016, Ngôi sao mặc đẹp nhất năm thuộc về Lý Nhã Kỳ.  Nữ hoàng dạ hội thuộc về Phương Lê. Giải thưởng quý ông lịch lãm nhất thuộc về Duy Hân.

Trang phục ấn tượng thuộc về Chung Thục Quyên và Hoa hậu Vivian Văn. Stylist Thanh Trúc đạt giải thưởng fashion. Nữ hoàng thảm đỏ là Hoa hậu Jolie Nguyễn.

Đêm hội chân dài 11 năm 2017, Hoa hậu Áo dài Việt Nam tại Mỹ Hải Dương đã chinh phục được ngôi vị Nữ hoàng Đêm hội. Quý cô Joanna Vân Thanh Ngô nhận giải Khách mời mặc trang phục đẹp nhất.  James Martin Đăng được xưng danh với danh hiệu Quý ông lịch lãm.

Như vậy, có thể thấy, Đêm hội chân dài mỗi năm đều trao rất nhiều các giải thưởng. Người được xướng tên bao gồm cả các các nghệ, các khách mời tham dự là nghệ sĩ, doanh nhân. Có những cái tên rất là quen thuộc, nhưng có những cái tên ít người biết đến.


Xem thêm: trường giang thách đố Hari Won dẫn một mình.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN