Thứ bảy, 04/07/2020 | 09:37
RSS

Vừa trục trặc với bạn gái, tomboy nổi tiếng Tô Trần Di Bảo lại bị tố bán kem giả

Thứ năm, 15/06/2017, 16:17 (GMT+7)

Theo lời một số cư dân mạng, kem Ashi của Tô Trần Di Bảo có giá hàng trăm nghìn đồng, được quảng cáo là bán sang cả Mỹ và Hàn Quốc thực chất chỉ là kem trộn có giá 11 nghìn đồng.

Không hoạt động trong làng giải trí song cặp đôi Tô Trần Di Bảo (Bi Bảo) và Aley Nguyễn (Nguyễn Phương Thảo) vẫn được đông đảo giới trẻ quan tâm và có một lượng lớn người hâm mộ trên mạng xã hội. Cả hai được xem là một trong những cặp đôi đẹp và nổi tiếng nhất trong cộng đồng LGBT Việt Nam.

Tô Trần Di Bảo và Aley Nguyễn chia tay 1

Tô Trần Di Bảo và Aley Nguyễn chia tay khiến cộng đồng mạng tiếc nuối. Ảnh Internet

Không chỉ cùng sở hữu vẻ ngoài dễ thương, Bi Bảo và Aley Nguyễn còn chinh phục bạn trẻ nhờ nhiều bản rap và cover cực chất. Cặp đôi được kỳ vọng sẽ sớm có cái kết đẹp sau thời gian dài yêu xa do Aley Nguyễn du học tại Úc.

Tuy nhiên thời gian gần đây, tình cảm của cặp đồng tính nổi tiếng bị cho là đang gặp trục trặc. Fan càng tin vào chuyện Tô Trần Di Bảo và Aley Nguyễn chia tay khi cặp đôi không còn đăng tải hình ảnh, dòng trạng thái về nhau.

To Tran Di Bao 2

Chân dung tomboy nổi tiếng Bi Bảo. Ảnh Trí Thức Trẻ

Mới đây, Aley Nguyễn đã có một bài viết rất dài trên trang cá nhân. Theo bài viết này, Aley Nguyễn chia tay Tô Trần Di Bảo Châu từ cách đây rất lâu bởi sự tệ bạc và phản bội của Bi Bảo. Đặc biệt, Aley Nguyễn còn tuyên bố dòng kem Ashi của Tô Trần Di Bảo chỉ là hàng kém chất lượng.

Aley Nguyễn lại tiết lộ thời gian đầu khởi nghiệp, chính mẹ cô là đứng ra cho tomboy Bi Bảo “mượn danh là hàng ngoại, xách tay từ Úc để anh (Tô Trần Di Bảo) mạnh mẽ buôn bán, rồi anh mới có được ngày hôm nay. Trong khi anh lấy hàng từ tiệm thuốc Tây, giá bán lẻ 11 nghìn đồng/tuýp . Thời đó không biết xưởng gia công ở đâu , anh tự tay chiết ra hết”.

Tô Trần Di Bảo 3

Tô Trần Di Bảo 4

Tô Trần Di Bảo 5

Tô Trần Di Bảo 6

Tô Trần Di Bảo 7

Tô Trần Di Bảo 8

Tô Trần Di Bảo 9

Tô Trần Di Bảo 10

Tô Trần Di Bảo 11

Tô Trần Di Bảo 12

Aley Nguyễn tiết lộ lý do chia tay tomboy Bi Bảo. Ảnh chụp màn hình

Tô Trần Di Bảo 13

Aley Nguyễn tố kem Ashi của Bi Bảo là hàng kém chất lượng. Ảnh chụp màn hình

Bạn gái cũ của Tô Trần Di Bảo nói thêm: “Đến khi chia tay, tôi không hề lấy 1 đồng nào từ mỹ phẩm anh bán! Tôi vẫn im lặng, ra đi quyết không lên tiếng vì mình mang tội bao che mà!! Chia tay thì anh post bài nói rõ lắm, còn vụ làm ăn, a im lặng lơ đi. 

Anh không hề để mọi người biết tôi hay mẹ tôi đã ko còn dính dáng, người mua thì cứ tưởng còn làm ăn chung nên cứ mua. Tôi chỉ dám nói, tôi không liên quan nữa, anh suy bụng ta ra bụng người. 

Họ bị dị ứng thì a nói tôi chia tay dựng chuyện phá anh! Tổng đại lý, nhà phân phối, tất cả đều nhập hàng và bị gạt dưới tay anh quay ngược áp đảo tôi!”.

Tô Trần Di Bảo 14

Aley Nguyễn đăng hình cùng bà ngoại dán tay kem dưỡng da giúp Bi Bảo. Ảnh FBNV

Aley Nguyễn đăng clip tomboy Bi Bảo dán nhãn kem bằng tay. Nguồn FBNV

Tô Trần Di Bảo 15

Tô Trần Di Bảo Châu nhận giải Sao vàng doanh nhân đất Việt nhờ kem Ashi. Ảnh Trí Thức Trẻ

Thông tin này khiến cộng đồng mạng thực sự bị sốc bởi trước đó kem Ashi của tomboy Bi Bảo vốn rất có tiếng và được nhiều người tin dùng. Theo một bài báo vào ngày 13/6/2017, thương hiệu kem Ashi nay đã có cả nhà máy sản xuất kem dưỡng da riêng và hệ thống khoảng 400 đại lý, chi nhánh cả trong và ngoài nước.

Kem Ashi của Bi Bảo còn lọt top 10 thương hiệu được tôn vinh tại “Lễ trao giải sao vàng doanh nhân đất Việt” và top 100 “Thương hiệu uy tín, chất lượng 2016”. Bên cạnh đó, theo dõi trên trang cá nhân của Tô Trần Di Bảo Châu, có thể thấy kem Ashi bán rất chạy và nhận được nhiều phản hồi tốt.

Tô Trần Di Bảo 16

Tomboy Bi Bảo khẳng định không có chuyện kem Ashi là hàng kém chất lượng. Ảnh chụp màn hình

Trước những nghi vấn của khách hàng và cư dân mạng, tomboy Bi Bảo khẳng định không có chuyện kem Ashi là hàng kém chất lượng, nhập về 11 nghìn nhưng bán ra tới 300-400 nghìn đồng như lời Aley Nguyễn nói. Theo lời Bi, kem dưỡng da Ashi còn bán cả sang Mỹ và Hàn Quốc nên người dùng có thể yên tâm về chất lượng.

Tô Trần Di Bảo 17

Tô Trần Di Bảo 18

Cư dân mạng tranh cãi về chất lượng kem Ashi của Bi Bảo. Ảnh chụp màn hình

Dù vậy, không ít bình luận vẫn gay gắt chỉ trích Tô Trần Di Bảo vì cho rằng 9x nổi tiếng bán mỹ phẩm kém chất lượng để trục lợi bất chính. Hiện trận khẩu chiến của cư dân mạng về kem Ashi của Tô Trần Di Bảo vẫn đang tiếp diễn và chưa có dấu hiệu dừng lại.

 

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN