Thứ tư, 16/06/2021 | 09:05
RSS

Vừa trở lại thi đấu, Xuân Trường đã dành những lời có cánh cho bầu Đức

Thứ sáu, 10/07/2020, 16:04 (GMT+7)

Trong một chia sẻ mới đây, tiền vệ Xuân Trường tiết lộ những sự thật thú vị về chủ tịch tập đoàn HAGL ông Đoàn Nguyên Đức.

Xuân Trường vừa trở lại đội hình xuất phát của HAGL ở vòng 8 giải bóng đá V.League 2020. Tiền vệ người Tuyên Quan thi đấu ăn ý với người bạn thân Tuấn Anh ở tuyến giữa của đội bóng phố Núi và cùng đồng đội giành chiến thắng trước tân binh Hà Tĩnh qua đó giúp đội bóng của HLV Lee Tae Hoon vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Trước đó ít ngày, khi tham dự một sự kiện của bầu Đức, Xuân Trường tiết lộ: "Sức khỏe của tôi đang rất ổn định. Và chúng tôi sẽ cho khán giả thấy một HAGL đầy sức mạnh khi ở trên sân" - Trường bộc bạch

Tiền vệ người Tuyên Quang cũng tiết lộ: "Chủ tịch luôn là người tạo động lực để toàn đội cố gắng mỗi ngày. Riêng với cá nhân tôi, chú là người mà tôi tôn trọng nhất từ trước đến giờ. Và để có tôi của ngày hôm nay không thể thiếu những công lao to lớn của chú. Cho nên tôi thấy chú ấy làm việc không nghỉ lấy một ngày thì tập luyện không bớt một phút nào là chuyện tự tôi bắt buộc mình phải làm bằng được", theo Zing.

Tiền vệ Lương Xuân Trường tiết lộ sự thật về bầu Đức
Bầu Đức nổi tiếng là người yêu bóng đá

"Vì chú là người rất giản dị và luôn trò chuyện với bọn tôi rất tình cảm cho nên trong mọi lần giao tiếp tôi đều ấn tượng với chú. Hồi mới vào học viện chú còn quan tâm tới bọn tôi giống như một người cha chăm lo cho con. Chú quan tâm rất nhiều, dành tình cảm cho tôi rất nhiều. Tôi cảm nhận được tình cảm ấy. Bây giờ vẫn thế", Xuân Trường nói thêm.

Tiền vệ phố núi cũng tiết lộ CLB HAGl đang ở trong giai đoạn khó khăn và toàn đội sẽ tiếp tục nỗ lực trong thời gian tới. "Trong bóng đá đôi khi những giai đoạn khó khăn sẽ đến với bất kì đội bóng nào. Đây là giai đoạn có thể nói HAGL đang gặp khó khăn. Thực lòng đây là giai đoạn cần đặt ra câu hỏi về chuyên môn của cả đội.

Có lẽ BHL và cầu thủ HAGL sẽ chỉ trả lời tốt nhất cho khán giả khi ở trên sân thôi. Bởi tôi sợ tất cả giãi bày sẽ chỉ là nói mà không làm. Nói xong khán giả vẫn không nhìn thấy chiến thắng thì cũng chỉ là lời nói suông thôi. Chỉ có điều chắc chắn rằng chúng tôi vẫn đang nỗ lực từng ngày để cống hiến cho khán giả trên sân. Giờ tôi mới có 25 tuổi thôi, do vậy tôi muốn tập trung tối đa vào chuyên môn của mình là bóng đá", Xuân Trường tâm sự.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN