Thứ ba, 28/01/2020 | 15:01
RSS

CLIP: Vừa thoát khỏi xe container 'tử thần', cặp đôi bất ngờ bị chỉ trích

25-03-2019 19:38:18

Thay vì được chúc mừng vì thoát khỏi xe container 'tử thần', nhiều dân mạng thẳng thắn chỉ ra sự liều lĩnh của cặp đôi đi xe phân khối lớn.

Vừa thoát khỏi xe container 'tử thần', cặp đôi bất ngờ bị chỉ tríchVừa thoát khỏi container tử thần, cặp đôi đi xe phân khối lớn bất ngờ bị chỉ trích

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh tai nạn kinh hoàng của xe container khiến cư dân mạng xôn xao. Theo đó, sau khi lái xe container thực hiện cú bẻ lái sang phải, chiếc xe từ từ mất thăng bằng rồi nghiêng sang trái. Kết cục là nó bị lật ngang giữa đường. 

Điều đáng nói là thời điểm xảy ra vụ tai nạn, một cặp đôi đi xe phân khối lớn đã vượt lên đi song song với xe container. May mắn là cặp đôi này đã phanh kịp trước khi tai nạn ập đến. Dù vậy, thay vì chúc mừng cả hai vừa thoát nạn, nhiều dân mạng thẳng thắn chỉ ra sự liều lĩnh của họ.

"Liều lĩnh đến thế là cùng. Tự dưng vượt lên di song song với xe lớn làm gì. May mà phanh kịp chứ không thì nguy to rồi. Vụ tai nạn khủng khiếp quá" - tài khoản Chung Tâm bình luận.

Đồng quan điểm nêu trên, tài khoản Hùng Anh chia sẻ: "Chắc bạn này thi bằng lái lâu lắm rồi, quên hết cả kiến thức an toàn giao thông. Xe to đang cua mà vẫn cố vượt lên thì đúng là không biết sợ là gì".

Tài khoản Quân An thì cho rằng: "Đây chính là bài học cho những ai thích phóng nhanh, vượt ẩu. Xe lớn đang đi cua mà cứ cố tăng tốc vượt lên thì tai nạn là điều khó tránh".


Clip: Vừa thoát khỏi container tử thần, cặp đôi đi xe phân khối lớn bất ngờ bị chỉ trích

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN