Chủ nhật, 05/04/2020 | 16:53
RSS

CLIP: Giây phút xe tải ủi bay xe khách xuống sông khiến 5 người Việt thiệt mạng

24-03-2019 11:32:34

Camera từ nhà dân ghi lại khoảnh khắc chiếc xe tải đâm và ủi bay xe khách xuống sông khiến 5 lao động Việt Nam thiệt mạng ở tỉnh Kanchanaburi (Thái Lan).


Clip: Giây phút xe tải ủn bay xe khách xuống sông khiến nhiều người thiệt mạng.

Theo thông tin từ Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, ngày 23/3, tại tỉnh Kanchanaburi - Thái Lan, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 10 người tử vong, trong đó có 5 công dân Việt Nam.

Được biết, trong số các nạn nhân có 3 nữ và 2 nam. Danh tính các nạn nhân ở Việt Nam gặp nạn gồm: Chị Nguyễn Thị Thu (SN 1990, trú xã Xuân Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh); anh Phan Văn Sơn (SN 1992, quê Hà Tĩnh); chị Phạm Thị Thùy Dung (SN 1997, trú Quảng Bình), Trần Văn Nhật, Đoàn Thị Bích (chưa rõ quê quán)

Ông Trần Xuân Hải - Chủ tịch UBND xã Xuân Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, chính quyền địa phương và người thân vừa nhận được thông tin chị Nguyễn Thị Thu (29 tuổi, quê Xuân Lộc, huyện Can Lộc) tử vong trong vụ tai nạn ở Thái Lan. “Chị Thu sang Thái Lan để làm việc không may bị tai nạn. Chị Thu đang mang thai”, ông Hải nói.

Thùng xe tải nổi trên sông.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đã liên hệ với các cơ quan chức năng tỉnh Kanchanaburi thực hiện các biện pháp bảo hộ công dân và sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng Việt Nam và sở tại chuẩn bị thủ tục giải quyết hậu sự cho các nạn nhân, đưa thi hài về nước.

Đại sứ quán cũng làm việc với công ty vận tải trong vụ tai nạn, yêu cầu có biện pháp hỗ trợ tài chính cho các gia đình nạn nhân. Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan tiếp tục theo sát vụ việc. Bộ Ngoại giao cũng đã yêu cầu Bộ Công an thực hiện công tác xác minh nhân thân các nạn nhân và sẽ thông tin ngay cho địa phương liên quan, gia đình nạn nhân, để phối hợp giải quyết hậu sự cho các nạn nhân.

Đình Văn
Theo Đời sống Plus/GĐVN