Thứ năm, 06/05/2021 | 05:06
RSS

Nhóm thanh niên Anh bị bỏ mặc trên đảo rắn ở Thái Lan

Thứ sáu, 22/03/2019, 18:17 (GMT+7)

Một nhóm thanh niên Anh vừa chia sẻ câu chuyện mắc kẹt trên một hòn đảo đầy "rắn độc" ở Thái Lan, tờ The Sun đưa tin.

Nhóm thanh niên Anh bị bỏ mặc trên đảo rắn ở Thái Lan
Nhóm thanh niên Anh đi du lịch Thái Lan tháng 6 năm ngoái

Emily Ince, 19 tuổi, đến từ Lancashire, nước Anh, đang cùng 17 người bạn vui chơi ở Thái Lan thì gặp ba người đàn ông lạ. 3 người này mời nhóm du khách tham gia một tour lặn biển ở khu nghỉ mát bên bờ biển Hua Hin, phía nam Bangkok.

Các thanh niên đồng ý tham gia tour du lịch với giá 20 bảng Anh/người (hơn 600 nghìn đồng) và trèo lên một chiếc thuyền cao tốc. Nhưng khi đến gần một hòn đảo, 3 người đàn ông yêu cầu 17 thanh niên nhảy xuống biển.

Các thanh niên bị ép bơi vào bờ. 3 người đàn ông chỉ ném 2 chiếc mặt nạ lặn xuống rồi khuyên họ tránh xa “những con rắn”. Ince và bạn bè buộc phải bơi qua vùng biển đầy sứa để lên hòn đảo. Trên đảo chứa đầy những con rắn có khả năng là rắn độc.

“Chúng tôi đã hoảng sợ khi anh ta nhắc đến những con rắn. Tôi thực sự lo ngại chúng tôi sẽ bị buôn bán hoặc điều gì tương tự”, Ince nói. Ince nói hòn đảo này hẻo lánh đến mức thậm chí không có trên bản đồ.

Nhóm thanh niên đến Thái Lan vào tháng 6 năm 2018 nhưng đến nay mới kể lại câu chuyện. Sau khi bị bỏ rơi mà không có thức ăn, nước uống suốt ba giờ, nhóm thanh niên cuối cùng được giải cứu sau khi nhờ sự giúp đỡ của một ngư dân địa phương.

Trà My - The Sun
Dân Việt