Thứ tư, 29/01/2020 | 19:59
RSS

CLIP: Người phụ nữ lao thẳng vào xe bồn giữa ngã ba và cái kết khó tin

23-03-2019 15:01:14

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh khoảnh khắc người phụ nữ lao thẳng vào xe bồn giữa ngã ba và cái kết khó tin đã nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

CLIP: Người phụ nữ lao thẳng vào xe bồn giữa ngã ba và cái kết khó tin
Khoảnh khắc người phụ nữ lao thắng vào xe bồn

Hình ảnh trong clip cho thấy một xe máy khi băng qua đường đã thiếu quan sát và không giảm tốc độ nên đã xảy ra va chạm với xe bồn ở giữa ngã ba. May mắn là tài xế xe máy không bị thương sau vụ va chạm. Được biết vụ tai nạn xảy ra vào ngày 22/3. 

Đoạn clip nêu trên ngay sau khi được đăng tải đã nhận được hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây chính là lời cảnh tỉnh cho những người thiếu quan sát khi di chuyển tại các điểm giao cắt trên đường nói chung và khi tham gia giao thông nói riêng.

"Xem clip mà không dám tin vào mắt mình, đúng là va chạm khủng khiếp, may mà người lái xe máy không sao. Nhưng phải nói là lâu nay trên đường có những thành phần vừa đi vừa ngẩng mặt trên trời quá nguy hiểm" - tài khoản Hai Kiêm bình luận.

Đồng quan điểm nêu trên, tài khoản Huy Duy chia sẻ: "Đi đường thì làm ơn tập trung một chút, vừa bảo vệ mình, vừa không ảnh hưởng đến người khác. Nhiều thanh niên bây giờ đi đường không thèm nhìn ai, cứ lạng lách đánh võng phóng bừa phứa, nhìn mà phát sợ".

Trong khi đó, tài khoản Việt Đại bình luận: "Đi đường sợ nhất mấy người đi kiểu một mình mình trên đường, vô cùng đáng sợ".


Clip khoảnh khắc người phụ nữ lao vào xe bồn và cái kết bất ngờ

Mai Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN