Thứ năm, 30/03/2023 | 22:06
RSS

Vừa thắng kiện đã bị bãi nhiệm, bà Lê Hoàng Diệp Thảo phản ứng sao?

Thứ hai, 24/09/2018, 10:32 (GMT+7)

Theo bà Lê Hoàng Diệp Thảo, sau khi được Toà án khôi phục vị trí, ngay đêm hôm sau, giám đốc truyền thông của Trung Nguyên ra thông báo là Trung Nguyên đã ban hành quyết định bãi nhiệm chức danh này là điều khó chấp nhận.

Sau khi bà Lê Hoàng Diệp Thảo được TAND cấp cao TP HCM phán quyết khôi phục chức danh, tối 21/9, Tập đoàn Trung Nguyên đã ra thông báo Tổng giám đốc Đặng Lê Nguyên Vũ ban hành quyết định bãi nhiệm chức phó tổng giám đốc của bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Ngay lập tức, ngày 23/9, ngay lập tức bà Lê Hoàng Diệp Thảo lên tiếng về việc bà bị Tổng giám đốc Trung Nguyên bãi nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc thường trực.

Cụ thể, trong quyết định bãi nhiệm chức phó tổng giám đốc của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, ngoài trình bày về các triết lý của tập đoàn, thông cáo còn tố bà Thảo gây rối hoạt động quản trị tại Trung Nguyên nhằm dồn ép ông Vũ và tập đoàn vào bước đường cùng. Do đó, công ty buộc phải lên tiếng và bãi nhiệm bà.

"Mục đích của bà Thảo là chiếm trọn Tập đoàn Trung Nguyên nên bà Thảo muốn ông Đặng Lê Nguyên Vũ phải là người tâm thần, mất năng lực hành vi dân sự. Luôn có một kế hoạch bài bản cho lộ trình thực hiện dã tâm của bà Thảo”, thông cáo viết.

Vừa thắng kiện đã bị bãi nhiệm, bà Lê Hoàng Diệp Thảo phản ứng sao?
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ảnh: VTC

Ngoài ra, thông cáo này còn cho rằng, bà Thảo luôn đe dọa cộng sự của ông Vũ trong cuộc tranh giành tài sản, quản lý và điều hành tại Trung Nguyên...

Phản pháo lại điều này, bà Thảo cho biết: "Tôi không nghĩ một nhân viên quản lý ngang nhiên ký ban hành văn bản thay cho Tổng giám đốc để bôi nhọ và thông báo miễn nhiệm Phó tổng giám đốc thường trực vừa được pháp luật tuyên bố bảo vệ. Đây không phải là cuộc chiến vợ chồng. Đây là việc tôi buộc phải làm với nhóm thao túng để bảo vệ gia đình mình".

Bà Thảo cho biết sẽ lập tức trở về Trung Nguyên để tiếp tục điều hành, quản lý. Bà cũng đã chuẩn bị các chiến lược phát triển cho Trung Nguyên. Nếu các cá nhân, nhóm người nào cản trở quyền hợp pháp của bà tại Trung Nguyên nghĩa là không chấp nhận bản án.

Khi đó bà có quyền đề nghị xử lý hình sự các đối tượng này theo quy định của pháp luật hiện hành. 


Xem thêm: Hai thi thể bị cháy ở Đê La Thành là vợ chồng, con nhỏ đang viêm phổi

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN