Thứ bảy, 24/10/2020 | 13:49
RSS

Đặng Lê Nguyên Vũ vui vẻ tới tòa hòa giải ly hôn lần 3 mặc vợ vắng mặt

Thứ sáu, 14/09/2018, 14:11 (GMT+7)

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Chủ tịch Tập đoàn cà phê Trung Nguyên tươi cười xuất hiện tại tòa hòa giải ly hôn dù bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Sáng 14/9, TAND TP.HCM tiếp tục mở phiên hòa giải giữa ông Đặng lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo sau khi phiên tòa hòa giải ngày 5/9 bị bà Thảo gửi đơn yêu cầu hủy.

Theo kế hoạch, phiên tòa hòa giải hôm nay sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng để hai bên tiếp tục thương thảo về quyền nuôi con và làm rõ việc thẩm định giá của các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Trung Nguyên.

Đặng Lê Nguyên Vũ vui vẻ tới tòa hòa giải ly hôn , Đặng Lê Nguyên Vũ
Dự kiến, phiên hòa giải bắt đầu lúc 9h sáng. Ông Vũ xuất hiện tại tòa vẫn với trang phục thường mặc trong những lần gần đây, quần trắng, cổ quấn khăn rằn. Đi cùng ông Vũ là luật sư của ông. Ảnh Dân Việt

Có mặt trước giờ dự kiến hòa giải chỉ ít phút, ông Vũ tỏ ra vui vẻ, cười tươi và đi thẳng ngay vào phía trong phòng hòa giải. Theo dõi tại Tòa, đến hơn 9h30, PV vẫn chưa thấy sự xuất hiện của bà Thảo.

Theo luật sư Phan Trung Hoài (bảo vệ quyền lợi cho bà Lê Hoàng Diệp Thảo) cho hay, do bà Thảo vắng mặt nên phiên hòa giải này sẽ tập trung giải quyết về vấn đề thẩm định giá của các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Trung Nguyên. Đồng thời không thảo luận đến quyền nuôi con như kế hoạch ban đầu.

Đặng Lê Nguyên Vũ vui vẻ tới tòa hòa giải ly hôn , Đặng Lê Nguyên Vũ
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tươi cười xuất hiện tại phiên tòa hòa giải lần 3. Ảnh Vietnammoi

Trước đó, theo dự kiến, phiên tòa hòa giải lần 3 đã diễn ra từ ngày 5/9, nhưng ngày 4/9 bà Thảo bất ngờ gửi đơn khiếu nại khẩn cấp tới Chánh án TAND TP.HCM yêu cầu hủy bỏ phiên tòa.

Bà Thảo cho biết, hôm 30/8, bà có nhận được công văn của tòa án do thẩm phán Nguyễn Văn Xuân ký yêu cầu bà phải trả lời về việc thẩm định giá của các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Trung Nguyên nhằm phục vụ cho việc ly hôn. Thời hạn trả lời cho các vấn đề trên là 15 ngày.

Tuy nhiên, bà Thảo cho hay kể từ khi bị loại ra khỏi Trung Nguyên (năm 2015), bà đã không được thông báo về hoạt động kinh doanh và nhận cổ tức. Ngoài ra, những người điều hành ở Trung Nguyên không thực hiện việc định giá tài sản cũng như bất hợp tác trong việc kiểm toán Trung Nguyên - những hoạt động cơ bản và cần thiết cho việc xét xử ly hôn.


Xem thêm: Hải quan khổ vì vụ ly hôn của 'vua cà phê' Đặng Lê Nguyên Vũ

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN