Chủ nhật, 25/10/2020 | 12:22
RSS

Vì sao bà Diệp Thảo xin hoãn phiên hòa giải với ông Đặng Lê Nguyên Vũ?

Thứ ba, 28/08/2018, 20:12 (GMT+7)

Bà Diệp Thảo đã có đơn xin hoãn phiên hòa giải với ông Đặng Lê Nguyên Vũ vào ngày mai 29/8.

Chiều 28/8, trao đổi với Zing.vn, luật sư Trương Thị Hòa (bảo vệ quyền lợi cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ) cho biết phiên hòa giải ly hôn giữa ông Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo vào sáng 29/8 sẽ không diễn ra do phía bà Thảo có đơn xin được hoãn.

Luật sư Phan Trung Hoài (bảo vệ quyền lợi cho bà Thảo) xác nhận thông tin trên. "Phía bà Thảo không đồng ý với kết quả định giá và nhiều yêu cầu khác cũng chưa được giải quyết nên đại diện theo ủy quyền đã có đơn đề nghị hoãn buổi làm việc ngày 29/8", luật sư Hoài nói.

Cùng với việc hoãn phiên hòa giải lần này, phiên tòa dự kiến được mở vào ngày 5/9 có thể thay đổi.

Vì sao bà Diệp Thảo xin hoãn phiên hòa giải với ông Đặng Lê Nguyên Vũ?
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Ảnh: Lao Động

Trước đó, sáng 14/8, TAND TP.HCM đã mở phiên hòa giải vụ án ly hôn giữa vợ chồng ông chủ Trung Nguyên. Tuy nhiên, bà Thảo vắng mặt nên tranh chấp về vấn đề con cái không được giải quyết mà chỉ xoay quanh tài sản.

Cũng tại phiên hòa giải đó, ông Vũ gửi đơn khiếu nại về việc clip ông ngồi gật gù tại buổi hòa giải ngày 3/8 bị phát tán. Ông chủ Trung Nguyên cho rằng hành vi này đã xâm phạm đến quyền riêng tư của ông. Do đó, ông gửi đơn khiếu nại lên TAND TP.HCM.

Liên quan đến việc phân chia tài sản, đại diện phía Trung Nguyên cho biết vấn đề này được chia ra hai phần, tài sản chung là cổ phần liên quan tại tập đoàn Trung Nguyên và tài sản chung ngoài Trung Nguyên của hai vợ chồng như tiền bạc, bất động sản…, Trí thức trẻ cho hay.


Xem thêm: 10 Pha bóng nguy hiểm nhất trận tứ kết ASIAD 2018 giữa Olympic Việt Nam và Olympic Syria

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN