Thứ sáu, 28/02/2020 | 11:48
RSS

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo sẽ yêu cầu xử lý hình sự ai cản trở bà về Trung Nguyên

22-09-2018 20:04:38

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo lên tiếng nhấn mạnh sẽ yêu cầu xử lý hình sự những người đi ngược lại phán quyết của tòa án, ngăn cấm và cản trở bà trở về quản lý, điều hành Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo sẽ yêu cầu xử lý hình sự ai cản trở bà về Trung NguyênPhía Trung Nguyên vừa phát đi thông báo, ông Đặng Lê Nguyên Vũ với tư cách Tổng giám đốc công ty đã ký quyết định mới bãi nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc thường trực của bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ảnh: VietnamNet

Liên quan đến vụ việc lùm xùm “tranh chấp giữa thành viên công ty và công ty” xảy ra tại công ty CP tập đoàn Trung Nguyên, VietnamNet đưa tin, tối 21/9 công ty Trung Nguyên phát đi thông báo của Tổng giám đốc Đặng Lê Nguyên Vũ về việc bãi nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc thường trực của bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Diễn biến này diễn ra ngay sau phiên tòa phúc thẩm của TAND cấp cao hôm 20/9 có hiệu lực, tuyên phía ông Vũ phải hủy bỏ quyết định bãi nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc thường trực đối với bà Thảo mà ông này đã ký vào năm 2015, với tư cách là Chủ tịch HĐQT công ty.

Trong diễn biến liên quan, ngay trong ngày 22/9, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng phát thông báo khẳng định, bà chính thức được khôi phục lại chức danh Phó tổng giám đốc thường trực tại Trung Nguyên. Bà Thảo khẳng định, không ai được quyền bãi nhiệm bà lần nữa sau khi tòa phúc thẩm đã tuyên.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo sẽ yêu cầu xử lý hình sự ai cản trở bà về Trung Nguyên2Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tuyên bố sẽ yêu cầu xử lý hình sự ai cấm bà về lại Trung Nguyên. Ảnh: Người Lao Động

Trên báo Người Lao Động, bà Thảo khẳng định sẽ ngay lập tức trở về Tập đoàn Trung Nguyên để tiếp tục điều hành, quản lý. Bà cho biết đã chuẩn bị các chiến lược phát triển đúng đắn cho Trung Nguyên sau một thời gian bị lũng đoạn. 

Bà cũng đặc biệt dành sự quan tâm cho việc thu hút nhân tài để tái cấu trúc Tập đoàn Trung Nguyên sau một thời gian vắng mặt.

"Sau khi tôi được khôi phục chức vụ thì nếu các cá nhân, nhóm người nào cản trở quyền hợp pháp tôi tại Trung Nguyên, nghĩa là không chấp nhận bản án, không chấp hành quy định của tòa án, khi đó tôi có quyền đề nghị xử lý hình sự các đối tượng này theo quy định của pháp luật hiện hành", bà Thảo cương quyết.

Xem thêm:

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 27/7, USD nguy cơ tiếp tục giảm mạnh

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN