Thứ sáu, 22/02/2019 | 22:39
RSS

Vừa ôm con vừa thoát y giữa đường để 'dằn mặt' chồng sau cãi vã

07-08-2018 15:36:52

Em bé đã khóc toáng lên khi chứng kiến mẹ làm hành động kì lạ trước cửa siêu thị với hàng trăm ánh mắt tò mò.

Theo tin tức đời sống từ Saostar, người phụ nữ dắt theo đứa trẻ được cho là con gái của cô tới trước cửa môt siêu thị ở thị trấn Phụ Tân, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) khiến người dân xung quanh ai cũng hiếu kỳ, kinh ngạc. 

Một số nhân chứng kể lại, cô gái bất ngờ cởi đồ của mình và đứa bé bỏ vào một chiếc túi đỏ đặt bên cạnh rồi khóc toáng lên, kêu la thảm thiết: “Ông trời ơi, làm ơn hãy cứu lấy tôi và con gái, chúng tôi đang sống trong địa ngục". Bé gái khi thấy mẹ khóc cũng khóc theo.

Tuy nhiên, một nhân viên cửa hàng chia sẻ cô gái có vẻ như không được bình thường bởi lúc đứng lúc ngồi bắt chéo chân, la hét, khóc lóc, lúc lại cười hớn hở. Ngay cả khi có người ra hỏi han cô gái cũng không bắt chuyện hay phản ứng gì.

Vừa ôm con vừa thoát y giữa đường để dằn mặt chồng sau cãi vã
Cảnh tượng ở hiện trường vụ việc. Ảnh: Sohu

Thấy đứa trẻ khóc lớn, một số nhân viên đã cho bé uống sữa. Không lâu sau, cảnh sát đã có mặt tại trước cửa siêu thị. Họ nhanh chóng lấy được điện thoại của người phụ nữ tại hiện trường, nhưng họ không tìm thấy địa chỉ nhà của cô này.

Không còn cách nào khác, cảnh sát đành phải lần theo danh bạ và những cuộc gọi gần đây để tìm ra thân nhân của người phụ nữ. Sau đó, cảnh sát đã đưa người phụ nữ này cùng bé gái về đồn cảnh sát. Một số nhân viên nữ tại siêu thị sau đó đã lấy một tấm khăn để che chắn cơ thể cho người phụ nữ.

Theo thông tin từ cảnh sát, người phụ nữ này khoảng 30 tuổi, đến từ Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến. Do cô và chồng trước đó có xảy ra xung đột, cãi vã, khiến tâm lý bất ổn nên cô mới có hành động như vậy.


Xem thêm: Vì sao chấm thẩm định không phát hiện ra sai phạm điểm thi ở Hòa Bình?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN