Thứ sáu, 22/02/2019 | 22:34
RSS

Bố nhẫn tâm ném 3 con trai xuống sông vì cãi nhau với vợ

07-08-2018 07:07:15

Thi thể của 3 bé trai – 6 tuổi, 3 tuổi và 3 tháng tuổi – được phát hiện tại một con sông gần ngôi làng nơi gia đình các bé sinh sống.

Theo tin tức từ Saostar, cảnh sát Ấn Độ đã bắt được kẻ giết hại 3 con trai còn nhỏ của mình bằng cách ném các con xuống sông sau một cuộc xô xát với vợ. Cha của 3 đứa bé là Venkateshwarlu, một tài xế xe tải, bị cáo buộc giết người. 

Thi thể của 3 cậu bé được một gia đình du khách đến từ thành phố Stillwate, bang Oklahoma, phát hiện nổi trên sông Niva vào chiều 5/8. Monte Campbell, 46 tuổi, cho biết ông đã vớt thi thể của nạn nhân lên sau khi vợ ông là bà Diana nhìn thấy và nói với ông.

Những đứa trẻ được xác định là Puneet, 6 tuổi, Sanjay, 3 tuổi và Rahul (3 tháng tuổi). Người cha được cho là ném 3 con trai xuống sông sau khi cãi vã với người vợ thứ hai, Amaravathy tại nhà của họ ở Chittoor, bang Andhra Pradesh.

Bố nhẫn tâm ném 3 con trai xuống sông vì cãi nhau với vợ
Hiện trường vụ việc. Ảnh: NDTV

Theo cảnh sát, người đàn ông này cưới thêm vợ vì người vợ cả của y không sinh con. Nhiều người khẳng định y là một kẻ nghiện rượu.

Cụ thể, sau khi xô xát với Venkatesh vào tuần trước, chị Amaravathy đã đưa các con đến nhà ông bà ngoại. Đến tối 5/8 (giờ địa phương), Venkatesh đến để đưa vợ con về. Tuy nhiên, trên đường về nhà, cả 2 lại đánh nhau và Venkatesh đã giận dữ bỏ đi cùng với 3 đứa con, Người lao động cho hay.

"Tôi không bao giờ tưởng tượng nổi là anh ta sẽ giết chết con ruột của mình một cách tàn nhẫn như vậy" – chị Amaravathy nói với cảnh sát. 


Xem thêm: Vì sao chấm thẩm định không phát hiện ra sai phạm điểm thi ở Hòa Bình?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN