Thứ sáu, 18/06/2021 | 16:01
RSS

Vừa nhập viện do tai nạn giao thông, bệnh nhân lao đầu vỡ kính tầng 6 tự tử

Thứ ba, 15/10/2019, 16:21 (GMT+7)

Đang được điều trị đa chấn thương sau tai nạn giao thông, nam bệnh nhân bất ngờ lao đầu làm vỡ kính cửa sổ tầng 6 rơi xuống khu vực tầng 3 tử vong.

Vừa nhập viện do tai nạn giao thông, nam bệnh nhân bất ngờ nhảy lầu tự tử

Nạn nhân lao đầu làm vỡ cửa kính rồi rơi xuống tầng 3 tử vong. Ảnh: Báo Phụ Nữ

Trưa ngày 15/10, các đơn vị nghiệp vụ và lực lượng chức năng đã thực hiện công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân một vụ nhảy lầu tại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ khiến nam bệnh nhân tử vong.

Theo đó, bệnh nhân này là anh Trần Văn Sở (SN 1982, sống ở quận Bình Thuỷ, TP.Cần Thơ) bị tai nạn giao thông được đưa vào Bệnh viện đa khoa TP.Cần Thơ lúc 20h45 tối ngày 14/10.

Sau đó, bệnh nhân được các bác sĩ chẩn đoán bị đa chấn thương và đưa đến điều trị tại buồng bệnh số 1 (Khoa Điều trị theo yêu cầu, nằm ở tầng 9 của bệnh viện).

Vừa nhập viện do tai nạn giao thông, nam bệnh nhân bất ngờ nhảy lầu tự tử

Bệnh viện Đa khoa TP Đà Nẵng nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Dân Việt

Đến khoảng 10h ngày 15/10, bệnh nhân Trần Văn Sở đi xuống tầng 6 và vào buồng bệnh số 2 (Khoa Ngoại tổng hợp). Sau đó, anh Sở bất ngờ lao đầu làm vỡ ô kính rồi rơi xuống khu vực tầng 3.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến cho những người xung quanh không kịp can ngăn. Phát hiện vụ việc, nhân viên y tế, bảo vệ và người nhà đưa bệnh nhân vào Khoa Hồi sức cấp cứu, nhưng bệnh nhân đã tử vong.

Phía Bệnh viện đa khoa TP.Cần Thơ đã báo cáo khẩn về trường hợp trên và gửi đến các đơn vị có liên quan. Được biết, tại khu lầu 6 của Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ từng xảy ra nhiều vụ nhảy lầu tự tử tương tự.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN