Thứ hai, 14/06/2021 | 05:45
RSS

Tá hỏa phát hiện Phó chủ tịch xã ở Bắc Giang tử vong trên núi

Thứ ba, 15/10/2019, 15:11 (GMT+7)

Đi làm rừng trên núi Đống Đá thuộc thôn Si, xã Nội Hoàng, người dân tá hỏa phát hiện thi thể ông Thuấn nằm trên một chiếc chiếu ở đỉnh núi.

Trưa ngày 15/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Dũng (Bắc Giang) cho biết trên báo Bắc Giang, đơn vị đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra, xác minh nguyên nhân tử vong của anh Dương Văn Thuấn (SN 1976), Phó Chủ tịch UBND xã Nội Hoàng (Yên Dũng).

Theo đó, khoảng 10h15' cùng ngày, khi đang đi làm rừng trên núi Đống Đá thuộc thôn Si, xã Nội Hoàng, người dân tá hỏa phát hiện thi thể ông Thuấn. Thời điểm phát hiện thi thể nằm trên một chiếc chiếu ở đỉnh núi, xung quanh có một số viên thuốc. Ngay sau đó, gia đình và người dân địa phương đã đưa thi thể ông Thuấn về nhà, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Phó chủ tịch xã ở Bắc Giang tử vong bất thường bên cạnh vương vãi viên thuốc

Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: Báo Bắc Giang

Liên quan đến sự việc, thông tin từ UBND xã Nội Hoàng cho hay, thứ 6 tuần trước, ông Thuấn vẫn đi làm bình thường, hôm qua 14/10, ông này không đến cơ quan.

Theo người nhà nạn nhân, tối 14/10, một số người dân nhìn thấy ông Thuấn mang theo chăn, chiếu lên khu rừng gần nhà - nơi có phần mộ của con trai ông mất khi sinh từ năm 2011 và sau đó không thấy trở về.

Được biết, ông Dương Văn Thuấn làm kế toán của UBND xã Nội Hoàng từ năm 1997, đến năm 2015 được bầu giữ chức Phó chủ tịch UBND xã.

Ngoài ra thông tin trên báo giao thông ông này đang nợ rất nhiều tiền của một số người tại địa phương và đang bị cơ quan chức năng thanh, kiểm tra dấu hiệu vi phạm trong công tác quản lý, thu, chi tài chính. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN