Thứ bảy, 31/07/2021 | 01:07
RSS

Nguyên nhân bất ngờ vụ người đàn ông nhảy lầu tử vong ở trụ công an

Thứ ba, 23/04/2019, 21:15 (GMT+7)

Chiều 23/4, Công an huyện Cờ Đỏ (TP Cần Thơ) thông tin về vụ người đàn ông 46 tuổi ngụ xã Trung Hưng nhảy lầu tại trụ sở công an huyện.

"Nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ chuyện dàn cảnh đánh ghen của nạn nhân với hai người phụ nữ khác để cướp 1,9 lượng vàng", thượng tá Võ Văn Dũng, Phó trưởng Công an huyện Cờ Đỏ, nói với Zing.

Liên quan vụ án này, cảnh sát đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Phượng (39 tuổi) và Nguyễn Thị Thanh Tâm (47 tuổi, cùng ngụ huyện Cờ Đỏ) để điều tra về hành vi cướp tài sản. Theo cảnh sát, nạn nhân nhảy lầu dẫn đến tử vong là ông B. (46 tuổi, đã đổi tên, ngụ xã Trung Hưng). Đã có vợ nhưng ông B vẫn có quan hệ tình cảm với Phượng. 

Gần đây, ông B quen với bà D (42 tuổi, đã đổi tên, cùng ngụ huyện Cờ Đỏ). Người phụ nữ này có chồng nhưng đi làm ăn xa. Do thiếu tiền, ông B bị cáo buộc có vai trò chủ mưu cướp tài sản khi bàn với Phượng dàn cảnh đánh ghen, cướp vàng. Sau đó, Phượng rủ thêm Nguyễn Thị Thanh Tâm cùng tham gia.

Công an nêu nguyên nhân vụ người đàn ông nhảy lầu tử vong ở trụ sở
Đối tượng Phượng (trái) và Tâm. Ảnh: Zing

Vào ngày 19/4, cả hai đến nhà nghỉ tại xã Trung Thạnh thuê phòng trước, sau đó B. cùng D. đến đây thuê phòng. Khi cả hai vừa lấy phòng xong, Phượng và Tâm xông vào dàn cảnh đánh ghen, cướp tài sản như đã nói.

Tại công an, ông B. đã thừa nhận hành vi phạm tội đúng như lời khai báo của Phượng và Tâm. Đến khoảng hơn 17h chiều 20/4, trong lúc ngồi ở phòng trực ban của Công an huyện Cờ Đỏ, ông B. bất ngờ chạy lên tầng 1 của trụ sở rồi nhảy lầu.

Công an huyện Cờ Đỏ nhanh chóng đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu nhưng do chấn thương nặng, ông B đã tử vong tối cùng ngày. Ông B. từng có tiền án về hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” và tiền sự về hành vi “Xâm hại sức khỏe người khác”.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN