Thứ năm, 13/08/2020 | 15:32
RSS

Vụ thi thể đổ bê tông: Tiết lộ căn biệt thự nơi nạn nhân nhảy lầu

Thứ tư, 22/05/2019, 15:37 (GMT+7)

Lúc 8 giờ 50 ngày 22/5, tại một khu resort xã Bình Châu, H.Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu), cơ quan cảnh sát điều tra tiến hành xác minh thông tin liên quan vụ hai thi thể bị đổ bê tông ở H.Bàu Bàng (Bình Dương).

Theo tin tức từ Zing, biên bản xác minh cho biết phía đại diện khu resort này đã rà soát sổ theo dõi lưu trú, ghi nhận có một người tên Hiệp gọi đặt phòng (vila biệt lập), sau đó có khách tên Lê Ngọc Phương Thảo (Tiền Giang) đăng ký lưu trú 3 lần. Khách này đi ô tô màu bạc, có BS 51A - 718.30.

Phía resort cũng ghi nhận khách không sử dụng dịch vụ dọn phòng, nhân viên resort chỉ thay drab giường (để bên ngoài) mà không vào bên trong. Căn vila này có thể lưu trú được 8 người.

Liên quan vụ phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông, sáng 22/5, cơ quan công an đã tiến hành công tác xác minh thông tin tại một khu resort ở Bình Châu, nơi được cho là nạn nhân Trần Đức Linh (50 tuổi, ngụ Nghệ An) nhảy từ lầu 1 xuống đất.

Vụ thi thể đổ bê tông: Tiết lộ căn biệt thự ở Bà Rịa nơi nạn nhân nhảy lầu
Căn villa nơi được cho là xảy ra sự việc. Ảnh: Zing

Kiến Thức cho hay, một điều đang lưu ý khác, Phạm Thị Thiên Hà khai ông Linh chết vì nhảy lầu. Tuy nhiên theo giám định pháp y của cơ quan công an, người đàn ông này có nhiều vết bầm trên cổ. Rất khó để có vết đó trên xác một người tự tử bằng cách nhảy lầu.

Theo lời khai nhận của cả 4 đối tượng vụ 2 thi thể vùi trong khối bê tông, nạn nhân Trần Đức Linh do không thể chịu nổi sự khắc nghiệt của việc "tu luyện" nên đã nhảy lầu bỏ trốn bất thành, không phải tự tử. Nguyên nhân do cả nhóm đã phải nhịn ăn uống trong vòng 10 ngày cùng quy định sinh hoạt rất khắc nghiệt do Hà đặt ra.

Phát hiện ra ông Linh bị thương, nhóm của Hà không hề đưa ông Linh đến bệnh viện chữa trị mà đem lên phòng, khiến người đàn ông tử vong sau đó.

Khi phát hiện ông Linh đã chết, Hà và đồng bọn bật điều hòa xuống nhiệt độ thấp nhất để bảo quản tử thi nhưng xác ông Linh vẫn bốc mùi. Để tránh bị dòm ngó, nhóm đã đem xác ông Linh về căn nhà thuê số 90 (ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) để phi tang thi thể.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN