Thứ năm, 18/07/2024 | 04:56
RSS

Sau khi đến công an làm việc, vợ nhận tin báo chồng đã nhảy lầu tự tử tại trụ sở

Thứ ba, 23/04/2019, 09:14 (GMT+7)

Sau khi cùng đến trụ sở công an làm việc về chuyện mất vàng của một người phụ nữ, người vợ bất ngờ nhận tin báo chồng đã nhảy lầu tự tử.

Sau khi đến trụ sở công an làm việc, vợ nhận tin báo chồng đã nhảy lầu tự tử
Ông Nguyễn Văn Bặn nghi nhảy lầu trụ sở công an tự tử. Ảnh Trí thức trẻ

Ngày 22/4, lãnh đạo Công an huyện Cờ Đỏ (TP Cần Thơ) xác nhận vụ một người đàn ông nhảy lầu tự vẫn tại trụ sở. Công an huyện Cờ Đỏ đã có báo cáo vụ việc gửi đến Công an TP Cần Thơ. Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Bặn (49 tuổi, ngụ ấp Thạnh Trung, xã Trung Hưng).

Bà Trương Thị Lệ (vợ ông Bặn) cho biết trên Trí thức trẻ, ngày 19/4, hai vợ chồng bà được Công an xã Trung Hưng đến mời về trụ sở làm việc. Tại trụ sở Công an, cán bộ hỏi về chuyện mất vàng của người phụ nữ được cho là tình nhân của ông Bặn.

Hôm sau, Công an huyện Cờ Đỏ để tiếp tục đưa vợ chồng bà về trụ sở làm việc. Trưa cùng ngày, bà Lệ được cho về. Đến buổi chiều, bà Lệ kêu con trai mang cơm lên Công an huyện cho cha. Tuy nhiên khi đến trụ sở Công an, con trai của bà không được vào mà được hướng dẫn ra quán cà phê ngồi chờ.

Tối cùng ngày, anh này được Công an thông báo là cha mình đã nhảy lầu tự tử. Bà Lệ và con trai được đưa đến bệnh viện nhận thi thể nạn nhân.

Theo bà Nguyễn Thị Nga (em ruột ông Bặn) cho biết trên Vietnamnet, trên cơ thể anh trai có vết bầm ở mắt phải và vết thương phía sau gáy. Người nhà ông Bặn cho biết, bước đầu đã nhận 50 triệu đồng tiền hỗ trợ từ chính quyền địa phương.

Được biết, ông Bặn có mối quan hệ tình cảm với nhiều người phụ nữ. Hiện Công an TP Cần Thơ cũng chưa có phát ngôn chính thức cũng như nguyên nhân về sự việc.


Xem thêm: Ngoan cố chống đối CSGT, tài xế ô tô bất ngờ nhảy lầu nguy kịch

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN