Thứ sáu, 23/02/2024 | 16:00
RSS

Vừa mới lên tiếng xin lỗi vợ và “Mạnh Thường Quân”, Đặng Hữu Nghị lại tiếp tục đổ lỗi

Thứ bảy, 20/05/2017, 08:45 (GMT+7)

Một đoạn livestream vừa chia sẻ trực tiếp được khá nhiều người quan tâm về tình hình hiện tại của ông bố nuôi hai con bị teo não sau khi công khai thanh minh cho vợ và xin lỗi những nhà hảo tâm.

Mới đây, trêm mạng xã hội có chia sẻ một đoạn clip livestream ghi lại hình ảnh ông bố nuôi hai đứa con bị teo não và những lời chia sẻ của được rất nhiều người quan tâm.

Người bố có hai con bị teo não chia sẻ cuộc sống hiện tại đang bị đảo lộn

Người bố nuôi hai đứa con bị teo não chia sẻ cuộc sống hiện tại đang bị đảo lộn. Ảnh Soha

Theo đó, vào ngày 18/5, trước “cơn bão” dư luận về việc người mẹ nhẫn tâm bỏ con, chị Đoàn Thị Huyền, mẹ của hai đứa bé bị teo não đã lên tiếng khẳng định mình không hề bỏ con.

Cũng trong ngày, chị Huyền xuất hiện trong căn nhà của anh Đặng Hữu Nghị (ngụ xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM) để đề nghị anh Đặng Hữu Nghị phải thông tin rõ về việc mình không hề bỏ con. Nghe vậy, người cha hai đứa trẻ tật nguyền xin đính chính rằng: "Lâu nay tôi không nói là vợ bỏ. Mà chỉ nói là vợ ly dị chồng do truyền hình, báo chí nêu sai".

Cũng trong thời gian này, anh Nghị bị tố cáo lợi dụng 2 đứa con tật nguyền để trục lợi một cách quá mức.

Anh Nghị đã thừa nhận việc thông tin lập lờ trong thời gian vừa qua đã khiến vợ bị dư luận ném đá và đồng thời gửi lời xin lỗi đến mọi người. Anh Nghị mong dư luận có cái nhìn lại đối với vợ cũ của mình.

Thế nhưng, chỉ sau đó một ngày, dường như những lời xin lỗi, lời thanh minh của anh Nghị dành cho người vợ cũ của mình cũng như các “Mạnh Thường Quân” đã bị quên đi một cách “sạch sẽ”.

Theo lời anh Nghị, cuộc sống từ khi vợ anh xuất hiện và đem theo nhà báo tới hoàn toàn bị đảo lộn, đã có rất nhiều người gọi điện đòi đâm chém anh chỉ vì anh lừa gạt. Anh Nghị còn thông tin rằng, anh sẽ không ở trong căn nhà ở Vĩnh Lộc B nữa và sẽ đi chỗ nào mọi người không tìm được anh.

Anh Nghị bị giang hồ gọi điện đòi chém vì anh thông tin sai sự thật

Anh Đặng Hữu Nghị bị gọi điện đòi chém vì anh thông tin sai sự thật. Ảnh Thanh Niên

Trước những lời chia sẻ của anh Nghị, những lời đe dọa đó xuất phát từ việc vợ xuất hiện và thông tin sai khiến anh vô cùng lo lắng, hoảng sợ.

Khi được hỏi rằng, vợ chồng anh đã li hôn hay chưa, anh Nghị cho biết hai người đã chia tay được 5 năm qua. Qua đây, anh cũng mong mọi người có cái nhìn thật sự khác về anh khi báo chí toàn đưa thông tin sai sự thật về anh khiến anh lâm vào hoàn cảnh túng quẫn.

Một câu hỏi được đặt ra cho anh Nghị rằng, đứa con thứ 3 hiện tại chị Huyền đang nuôi có phải là con của anh hay không, người bố này đã trả lời rằng “tạm thời nhận là con mình” vì ngày trước vợ anh bảo đấy là “con hàng xóm”. Anh Nghị còn chia sẻ, anh đã giúp đỡ vợ anh rất nhiều nhưng ngược lại chị Huyền không hề chu cấp cho 2 đứa con tật nguyền này một lần nào.

Anh Nghị còn cho biết rằng, anh nói thế này nhưng báo chí toàn viết “tùm lum” khiến anh rất bức xúc và cuộc sống của anh bị đảo lộn hoàn toàn khi những thông tin đấy được nêu ra.

Đoạn livestream được chia sẻ khiến nhiều người đang rất quan tâm về độ thực hư của câu chuyện trên. Có lẽ, câu chuyện này cần phải đợi “những lời thật lòng” của người trong cuộc thì sự việc mới được sáng tỏ.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus