Thứ sáu, 17/09/2021 | 13:07
RSS

Vụ xe khách lao xuống vực ở Lào Cai: Nạn nhân nhớ lại giây phút kinh hoàng

Thứ bảy, 04/03/2017, 11:09 (GMT+7)

22 nạn nhân trong vụ xe khách rơi xuống vực ở Lào Cai quê ở Vĩnh Phúc đều có quan hệ anh em, họ hàng và đang trên đường đi du lịch thì gặp nạn.

Như  thông tin Đời sống plus đã đưa, khoảng 17h30 ngày 3/3, chiếc xe khách BKS: 29B – 011.22 đã gặp nạn trên đường đi du lịch tại địa phận xã Tòng Sành, huyện Bát Xát.

Thời điểm xảy ra tai nạn trên xe có 23 người (có lái xe và 22 người trong một gia đình) gồm 9 nữ và 14 nam, cùng ở xã An Tường, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

xe khách lao xuống vực ở Lào Cai

Lực lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn khiến chị Trương Thị Nhung (SN 1968) tử vong, 22 người còn lại bị thương, đang được cấp cứu, điều trị tại bệnh viện.

Tại khoa ngoại – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai, chị Trương Thị Thuần vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại: "Lúc đó tôi đang thiu thiu ngủ thì bỗng thấy xe bị nghiêng, liền mở mắt thì thấy xe lao vào cột điện, sau đó xe từ từ lăn xuống nhiều vòng rồi người bay hết ra ngoài, một người bị kẹt ở trong xe. Tôi tỉnh nhất nên bò dậy, lật từng người để hô cứu''.

xe khách lao xuống vực

Các nạn nhân vụ tai nạn xe khách ở Lào Cai đang được cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh VOV

Bác sỹ Nguyễn Việt Hải, Phó Trưởng khoa Hồi sức tích cực cho biết, hiện tại có 3 bệnh nhân đang nằm tại khoa trong tình trạng rất nặng. Có một bệnh nhân chấn thương cột sống vượt quá tầm kiểm soát, trong thời gian tới có thể sẽ phải chuyển tuyến.

Ngay trong đêm 3/3,  tỉnh Lào Cai đã họp báo thông tin về vụ tai nạn. Ông Đặng Xuân Phong, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai cho biết, toàn bộ kinh phí điều trị cho các nạn nhân trong thời gian ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ được tỉnh Lào Cai chi trả.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus