Thứ tư, 22/01/2020 | 01:08
RSS

Vụ Viện phó VKS huyện chết trong tư thế treo cổ: Tìm thấy lá thư tuyệt mệnh

13-01-2019 11:10:50

Cơ quan chức năng đã phát hiện 1 lá thư để lại được cho là của ông Nguyễn Văn Hưng - Viện phó VKSND huyện với nội dung ngắn gọn nói về nguyện vong muốn được chôn cất tại quê nhà.

Thanh Hoá: Viện phó VKS huyện chết trong tư thế treo cổ tại cơ quan để laị lá thư ngắn
Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thạch Thành, nơi phát hiện ông Hưng chết trong tư thế treo cổ

 

Liên quan đến vụ việc Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại cơ quan ngày 12/1, cơ quan chức năng đã phát hiện một lá thư được cho là của ông Hưng viết để lại.

Cụ thể, theo báo Người lao động, qua khám nghiệm hiện trường phòng, cơ quan chức năng đã phát hiện 1 lá thư để lại được cho là của ông Nguyễn Văn Hưng - Viện phó VKSND huyện với nội dung ngắn gọn nói về nguyện vong muốn được chôn cất tại quê nhà.

Ngay trong buổi sáng phát hiện sự việc, công an đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, vào sáng sớm ngày 12/1, cán bộ VKSND huyện Thạch Thành tá hỏa khi phát hiện ông  Hưng chết trong tư thế treo cổ bằng dây thừng tại cơ quan. 

Tin tức trên báo Gia đình & Xã hội cho biết thêm, tại hiện trường, ông Hưng được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ bằng dây thừng vắt qua quạt trần trong phòng làm việc riêng. Tại hiện trường, phòng làm việc của ông Hưng đồ đạc không bị xáo trộn, trên cơ thể không có dấu hiệu nào bất thường.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra, xác minh sự việc.

Được biết, ông Nguyễn Văn Hưng (SN 1975, quê xã Thành Hưng, huyện Thạch Thành). Hiện nguyên nhân sự việc đang được cơ quan công an xác minh, làm rõ.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN