Thứ hai, 06/07/2020 | 02:30
RSS

Nam sinh trường ĐH Kiến trúc treo cổ bên bờ suối, để lại thông tin trên mảnh giấy

Thứ bảy, 05/01/2019, 10:39 (GMT+7)

Trong lúc đi ngang qua suối thuộc bản Sơn Hà (xã Tà Cạ, Kỳ Sơn, Nghệ An), người dân hoảng hồn phát hiện thi thể nam sinh viên Kiến Trúc treo cổ bên bờ suối.

Để lại giấy vay nợ, nam sinh viên Kiến Trúc treo cổ bên bờ suối
Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Công Lý

Sáng ngày 5/1, ông Vừ Và Chá - Chủ tịch UBND xã Tà Cạ (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An) cho biết, cơ quan công an điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ bên bờ suối trên địa bàn xã.

Theo thông tin ban đầu, khoảng17h ngày 4/1, một số người dân đi ngang qua khu vực suối thuộc bản Sơn Hà (xã Tà Cạ) thì hoảng hồn phát hiện thi thể một nam thanh niên đang trong tư thế treo cổ trên cành cây.

Nhận được thông báo, công an xã Tà Cạ, Kỳ Sơn, Nghệ An đã có mặt phong tỏa hiện trường và thu thập thông tin. Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện nam thanh niên này có 1 balo đồ đạc, 1 ít tiền mặt, 1 vỉ thuốc và giấy vay nợ tiền.

Liên quan đến sự việc trên, vị Chủ tịch thông tin thêm trên Công Lý, theo tờ giấy vay nợ cho thấy người này có tên là N.V.A. (trú tại huyện Phú Lương, Thái Nguyên, là sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội). Trên đó còn ghi số tiền vay là 2 triệu đồng từ ngày 15/6/2018.

Hiện thi thể thanh niên này đã được cơ quan công an đưa đến nhà xác làm thủ tục, đồng thời, tìm cách liên hệ với gia đình nạn nhân. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.


Xem thêm: Bí ẩn nguyên nhân hai vợ chồng cùng treo cổ tự tử tại nhà riêng

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN