Thứ bảy, 15/05/2021 | 17:25
RSS

Thanh Hóa: Phát hiện Chủ tịch hội nông dân xã treo cổ trong chòi canh

Thứ sáu, 07/12/2018, 15:54 (GMT+7)

Gọi điện thoại không được, người thân tổ chức tìm kiếm thì tá hỏa phát hiện Chủ tịch hội nông dân xã xã Luận Khê, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa treo cổ trong chòi canh của gia đình.

Thanh Hóa: Phát hiện Chủ tịch hội nông dân xã treo cổ trong chòi canh
Ảnh minh họa.

Theo thông tin trên Người lao động, trưa ngày 7/12, ông Lương Văn Cường - Chủ tịch UBND xã Luận Khê, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa xác nhận ông Cầm Bá M. (SN 1962, là Chủ tịch Hội Nông dân xã này) được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo đó, sáng cùng ngày, người thân không thấy ông M. đâu và gọi điện thoại nhưng không liên lạc được. Nghi có chuyện chẳng lành, gia đình ông M. đã tổ chức tìm kiếm. Lúc này, một số người đi lên chiếc chòi canh của gia đình dựng tạm trên núi để làm rẫy thì tá hỏa phát hiện ông M. đã chết trong tư thế treo cổ, theo VnExpress.

Sự việc sau đó đã được gia đình ông M. nhanh chóng báo tới chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Theo lãnh đạo xã Luận Khê, trước khi xảy ra sự việc, ông Minh vẫn tới cơ quan làm việc, không có biểu hiện bất thường.


Xem thêm: Bí ẩn nguyên nhân hai vợ chồng cùng treo cổ tự tử tại nhà riêng

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN