Thứ bảy, 15/05/2021 | 17:31
RSS

Phó phòng Sở tài chính tỉnh chết trong tư thế treo cổ tại cơ quan

Thứ hai, 26/11/2018, 20:24 (GMT+7)

Ông Nguyễn Quang Dương, Phó trưởng Phòng Tài chính hành chính sự nghiệp, Sở Tài chính tỉnh Bình Định được đồng nghiệp phát hiện tử vong vào khoảng 14h cùng ngày tại nhà vệ sinh của cơ quan.

Chiều 26/11, ông Nguyễn Quang Dương (46 tuổi, ở TP.Quy Nhơn, Bình Định), Phó trưởng Phòng Tài chính Hành chính sự nghiệp của Sở Tài chính Bình Định, được một đồng nghiệp phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh của cơ quan.

Ông Lê Hoàng Nghi, Giám đốc Sở Tài chính Bình Định, xác nhận thông tin nói trên và cho biết đã nhận được tin báo vụ việc lúc 14 giờ ngày 26/11. Ngay sau đó, lãnh đạo Sở Tài chính Bình Định đã báo cáo vụ việc với các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định.

Phó phòng Sở tài chính tỉnh chết trong tư thế treo cổ tại cơ quan
Sở Tài chính Bình Định. Ảnh: Thanh Niên

Đến 16 giờ cùng ngày, Công an TP.Quy Nhơn vẫn đang phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Thông tin ban đầu, thời điểm trên, khi vào nhà vệ sinh của cơ quan, một cán bộ Sở Tài chính tỉnh Bình Định như chết lặng khi thấy ông Dương đã chết trong tư thế treo cổ. Tại hiện trường, ông Dương bị chiếc dây cột vào cây bắc ngang qua thành nhà vệ sinh thắt vào cổ.

Thông tin trên khiến các đồng nghiệp của cơ quan ông Dương bàng hoàng, nhiều người bị sốc nặng. Theo nhiều cán bộ Sở Tài chính tỉnh Bình Định, ông Dương là người có năng lực chuyên môn cao, tính tình hiền lành, đàng hoàng, sống gần gũi với đồng nghiệp. Trước khi tử vong, ông Dương không có biểu hiện gì bất thường.


Xem thêm: Kêu gọi trai làng phục kích, phóng dao khiến 1 người tử vong

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN