Thứ bảy, 27/02/2021 | 09:55
RSS

Tố Thúy Vinh chiếm đoạt tài sản, ca sĩ Thanh Thảo đưa vụ việc ra tòa

Thứ bảy, 28/10/2017, 13:01 (GMT+7)

Sau khi tố Thúy Vinh lừa đảo tiền bạc, chiếm đoạt sim điện thoại, ca sĩ Thanh Thảo quyết định nhờ pháp luật giải quyết.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thanh Thảo chia sẻ câu chuyện với người bạn cũ là cựu người mẫu Thúy Vinh giành giật tài sản, chiếm đoạt sim điện thoại cách đây 6 năm. Dù sự việc xảy ra khá lâu nhưng vẫn chưa được giải quyết nên ca sĩ Thanh Thảo quyết định nhờ luật pháp giải quyết.

Nguyên văn chia sẻ của Thanh Thảo: "Xin phép không trả lời mọi tin nhắn phỏng vấn của báo chí. Vì mấy năm nay ai theo dõi sẽ thấy Thảo không thích ồn ào nữa, cũng không có nhu cầu ra mắt sản phẩm nào lúc này. Mọi chuyện dù thế nào Thảo cũng chọn giải pháp im lặng. Nhưng thật sự câu chuyện vẫn chưa kết thúc, vẫn chưa hoà giải được bao năm qua. Gần đây và sắp tới Thảo vẫn cần nhờ tới pháp luật giải quyết nếu như không thể hoà giải. Và thật sự điều này rất mệt mỏi. Thảo không muốn kiện cáo ai ra toà, chỉ mong cái gì của mình thì trả lại cho mình mà thôi.

Nhiều người thắc mắc sao chuyện cũ rích mà lôi lại làm gì, nhưng có biết là hiện tại vẫn phải giải quyết trong mệt mỏi không? Có biết là hàng loạt phụ huynh, học sinh và đối tác nhắn tin về nợ nần không? Ai cũng nói vì tin tưởng chị Thảo mới như vậy. Và Thảo thấy mình nên có trách nhiệm lên tiếng một lần này nữa và chấm dứt. Thảo sẽ buông bỏ cho tâm an và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của mình. Không muốn bị lôi vào những chuyện không đâu này nữa. Hay ho gì mà làm to chuyện này lên. Muốn làm to chuyện thì 6 năm trước phải làm cho ra lẽ chứ không phải im lặng chịu đựng đến bây giờ. Nên Thảo cũng sẽ kết thúc vụ việc sau hôm nay. Cám ơn mọi sự quan tâm và chia sẻ".

Thanh Thảo và Thúy Vinh
Thanh Thảo - Thúy Vinh

Trước đó, câu chuyện chiếm đoạt và lừa đảo của Thúy Vinh và Thanh Thảo gây xôn xao dư luận. Ca sĩ Thanh Thảo và Thúy Vinh cùng chung nhau quản lý một công ty giải trí Tuy nhiên, Thanh Thảo cho biết, Thuý Vinh đã một mình thao túng tài sản nhạc số của công ty, độc quyền nam ca sĩ Ngô Kiến Huy, hứa hoàn vốn 60% cổ phần với con số vài trăm triệu nhưng im không trả. 

Vì không muốn làm rùm beng và mong cuộc sống yên bình nên Thanh Thảo đã bãi bỏ đơn kiện cựu người mẫu. Tuy nhiên, Thanh Thảo cho biết Thuý Vinh lừa đảo rất nhiều phụ huynh với số tiền tổng cộng lên tới gần 1 tỷ đồng, điều này ảnh hưởng đến Thanh Thảo nên cô phải lên tiếng.

Thanh Thảo cũng từ chối lời phỏng vấn của báo chí vì chỉ muốn sự việc kết thúc nhanh chóng. Nữ ca sĩ cho biết nói lại vụ việc không phải để Pr sản phẩm hay hình ảnh. Cô không có ý định ra sản phẩm âm nhạc nào trong thời gian này. ThanhThảo thấy mình nên có trách nhiệm lên tiếng một lần này nữa và chấm dứt. Thảo sẽ buông bỏ cho tâm an và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của mình. 

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN