Thứ hai, 18/01/2021 | 07:20
RSS

Hậu chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh xuất hiện tình cảm bên "người mới"

Thứ sáu, 27/10/2017, 12:30 (GMT+7)

Sau cuộc chia ly ồn ào với Hồ Quang Hiếu, nữ ca sĩ Bảo Anh xuất hiện trở lại đầy tươi tắn, vui vẻ và tình cảm bên một nam nghệ sĩ. Đó là ai?

Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu
Sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh xuất hiện trở lại 

Thời gian qua, thông tin Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chia tay khiến người hâm mộ ngỡ ngàng, rồi lại choáng váng, sau đó lân la tìm kiếm hình ảnh cặp đôi sau ngày “đường ai nấy đi”.

Và rồi khán giả có dịp mà bất ngờ khi thấy những hình ảnh của nữ ca sĩ Bảo Anh tươi tắn hậu chia ly cuộc tình 2 năm. Mới đây, cô tái xuất xinh đẹp để gặp một chàng trai nổi tiếng khác, đó là Dương Triệu Vũ – người anh, đồng nghiệp thân thiết của Bảo Anh.

Dương Triệu Vũ tổ chức một chương trình nhỏ dành tặng cho bạn bè những ca khúc sẽ xuất hiện ở dự án nghệ thuật sắp tới của anh. Ngoài Bảo Anh còn có các khách mời: Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Ngọc Đãng, La Quốc Hùng...

Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu
Bảo Anh tươi tắn bên người bạn đồng nghiệp Dương Triệu Vũ trong một buổi gặp gỡ do anh tổ chức. Họ là cặp bạn thân trong nghề với nhau.

Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu
Dương Triệu Vũ dành cái ôm thân thiết cho nữ ca sĩ Bảo Anh

Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu
Trong chương trình, Dương Triệu Vũ liên tiếp hát những khúc trữ tình với ca từ sâu lắng, da diết dành tặng cho mọi người, và như cách để an ủi cuộc tình vừa kết thúc của Bảo Anh.

Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu
Bạn bè, đồng nghiệp theo dõi Dương Triệu Vũ đắm say trong những tình khúc

Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu
Bộ ba thân thiết Bảo Anh - Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng. Đây là lần tái xuất hiếm hoi của Bảo Anh sau khi chia tay ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Ly Ly (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN