Chủ nhật, 17/01/2021 | 10:15
RSS

Những thông tin về đám cưới của Song Song khiến fan thất vọng

Thứ bảy, 28/10/2017, 06:40 (GMT+7)

Những thông tin đầu tiên về đám cưới của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo được hé lộ khiến fan không khỏi thất vọng.

Đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo
Đám cưới của Song Joong KiSong Hye Kyo sẽ tổ chức vào ngày 31/10 tại Seoul

Đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo là sự kiện lớn đối với những người yêu mến cặp đôi này và khán giả thế giới Mọi thông tin về đám cưới luôn thu hút sự quan tâm của mọi người. Hôn lễ của cặp sao "Hậu duệ mặt trời" sẽ được diễn ra vào 16h ngày 31/10 tại Seoul.

Đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo
Khách sạn Shilla - địa điểm diễn ra lễ cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Phía khách sạn lo ngại về khả năng xảy ra lộn xộn trong ngày cưới do có khoảng 1.000 người có mặt tại Shilla cùng thời điểm.

Mới đây, đại diện Song Hye Kyo đã tiết lộ những thông tin đầu tiên về đám cưới của cặp đôi khiến fan khá thật vọng. Theo đó, đám cưới được tổ chức với tiêu chí "4 không" tại tầng 1 Yeong Bin Gwan của khách sạn Shilla. Cặp đôi đã thuê địa điểm này với giá 80.000 USD.

“Hôn lễ sắp tới sẽ diễn ra hết sức riêng tư. Chúng tôi không có kế hoạch cho buổi họp báo trước lễ cưới. Rất xin lỗi nhưng truyền thông sẽ không được tác nghiệp, sẽ không có tường ảnh hay khu vực chụp ảnh khách mời”. Nam đại diện cho biết.

Đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo
Lee Kwang Soo, Park Bo Gum, Jo In Sung sẽ có mặt trong ngày cưới Song Joong Ki

Theo một số nguồn tin, sẽ có khoảng 150 khách mời là người nhà và bạn bè thân thiết với hai nghệ sĩ. Tuy nhiên, mọi thông tin cụ thể về đám cưới đều được dữ kín, kể cả dàn khách mời tham dự. Nhiều cư dân mạng phỏng đoán Lee Kwang Soo, Park Bo Gum, Jo In Sung sẽ có mặt trong ngày cưới Song Joong Ki.Tờ Newsen hé lộ, một thành viên nhóm EXO sẽ đảm nhận vai trò ca sĩ trong tiệc cưới. 

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN