Chủ nhật, 21/04/2024 | 02:53
RSS

Song Joong Ki và Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện sau khi công bố kết hôn

Thứ hai, 04/09/2017, 07:39 (GMT+7)

Song Joong Ki và Song Hye Kyo lần đầu bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau tại sân bay kể từ khi công bố kết hôn. Được biết cả hai sẽ cùng bay sang Mỹ để chụp ảnh cưới.

Mới đây, cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo bị bắt gặp tại sân bay Incheon, thủ đô Seoul (Hàn Quốc) để bay sang Los Angeles, Mỹ. Đây là lần đầu tiên cả hai xuất hiện bên nhau kể từ khi công bố kết hôn.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo thang9

Song Hye Kyo và Song Joong Ki bị bắt gặp tại sân bay. Ảnh: Sina

Song Joong Ki và Song Hye Kyo mặc trang phục đơn giản, Song Hye Kyo thậm chí còn không trang điểm. Hình ảnh này do một người hâm mộ chụp lén lại tại sân bay. Dù bị phát hiện nhưng hai nghệ sĩ vẫn vui vẻ mỉm cười với người xung quanh.

Song Song

Song - Song đội mũ đôi tại sân bay. Ảnh: Naver

Song Joong Ki cười khi biết bị chụp lén, trong khi đó Song Hye Kyo lại đang chăm chú trò chuyện với một người phụ nữ cao tuổi. Theo một nguồn tin, cặp Song - Song sẽ tới Mỹ và chụp ảnh cưới tại đây. Họ cố tình chọn địa điểm chụp ảnh cưới ở nước ngoài để có không gian riêng tư.

Song Song cưới nhau

Không gian tiệc cưới của khách sạn sang nhất Hàn Quốc. Ảnh: Internet

Song Joong Ki cầu hôn Song Hye Kyo từ cuối năm 2016 trong chuyến đi tới Nhật Bản  Cặp đôi sẽ chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 31/10 tới đây. Hôn lễ được mong đợi nhất năm sẽ tổ chức tại khách sạn hạng sang Shilla, Seoul. Dự đoán sẽ có rất nhiều ngôi sao của Hàn Quốc tham gia hôn lễ này.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN